Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Duy Hải, nhận danh hiệu “Nam Vương Hoàn Mỹ Asia 2021” tại chương trình
Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Duy Hải, đoạt danh hiệu “Nam Vương Hoàn Mỹ Asia 2021” trong đêm gala Global Beayuty Festival VN 2020 tại Hà Nội
Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Duy Hải, nhận danh hiệu “Nam Vương Hoàn Mỹ Asia 2021” tại chương trình
Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Duy Hải, nhận danh hiệu “Nam Vương Hoàn Mỹ Asia 2021” tại chương trình
Ngày 25/11/2020 tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng, số 173B Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra chương trình gala Global Beayuty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa…. Global Beauty Festival VN 2020 tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội được tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
DO 5227 scaled
Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Duy Hải sãi bước trên sân khấu trong đêm gala Global Beauty Festival
Trong đêm gala, đã tổ chức phiên bình chọn danh hiệu “Nam Vương Hoàn Mỹ Asia 2021”, đây là một trong những hạng mục tại chương trình lần này, với mục đích tìm ra một trong những gương mặt ưu tú – tài năng, làm đại diện hình ảnh cho chương trình.
DO 5234 scaled
Trưởng BTC chương trình trao danh vị cho vợ chồng doanh nhân Nguyễn Duy Hải
Trưởng ban tổ chức chương trình, thạc sỹ – nhà báo Nguyễn Minh Phú cùng Bà Miss Ngọc Anh đại diện ban tổ chức, đã trao vương miện, quyền trượng, và bảng vinh danh cho vợ chồng doanh nhân Nguyễn Duy Hải trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.
DO 5238 scaled
Chia sẽ cảm xúc sau khi nhận danh hiệu
Được biết doanh nhân Nguyễn Duy Hải vừa trở về sau chuyến du học tại Nhật Bản và theo học tại Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, sau đó bén duyên với nghành phun xăm thẩm mỹ từ năm 2019, hiện vợ chồng anh đang hoàn tấc các thủ tục để chuẩn bị cho việc thành lập Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Hải Anh, tại KCN Nguyên Giáp – Phố Quý Cao – Tứ Kỳ – Tỉnh Hải Dương.
z2200554684148 0d1ffcf96fdb9d05bea290c60eb98d10
Chụp ảnh lưu niệm cùng các giải thưởng khác tại chương trình
Sau khi nhận danh hiệu trên sân khấu lớn của chương trình Anh chia sẽ, Global Beauty Festival VN 2020 là sự kiện lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỷ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Vợ chồng anh tham gia chương trình này để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc kinh doanh sắp tới, Anh cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc vì đã đoạt được danh hiệu này.
z2200554682867 4aed28dbc396c2b2616038175637f0d8
Vợ chồng anh gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi, một lể hội đẳng cấp, tạo điều kiện cho các nghệ nhân có cơ hội học hỏi, giao lưu tại chương trình, và góp phần nâng tầm ngành làm đẹp Việt. Vợ chồng anh cũng thể hiện mong muốn sẽ còn được tham gia ở nhiều chương trình tiếp theo của Global Beauty Festival trong thời gian tới, và chúc chương trình thành công tốt đẹp.
Bài: Đỗ Hiếu  –  Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây