Trương Võ Thảo Uyên tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Trương Võ Thảo Uyên, đoạt giải nhất bộ môn Fantasy nối mi thiết kế, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Trương Võ Thảo Uyên, đoạt giải nhất bộ môn Fantasy nối mi thiết kế, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center, số 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 2 15

Trương Võ Thảo Uyên hiện đang làm việc tại thương hiệu nối mi Mỹ Ngọc, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cô vừa tốt nghiệp khoá học nối mi năm 2020. Đây là lần đầu tiên Thảo Uyên tham dự cuộc thi tầm cỡ quốc tế và đoạt giải ở hạng mục mình đăng ký.

1 5 3

Trương Võ Thảo Uyên là một trong những nghệ nhân triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, và mong sẽ được tham gia và đoạt được nhiều thành tích hơn của các cuộc thi chuyên ngành tầm cỡ quốc tế.

1 3 14

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác Trương Võ Thảo Uyên đã tham gia thi đấu và đoạt giải nhất bộ môn Fantasy nối mi thiết kế. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Trương Võ Thảo Uyên, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và con đường sự nghiệp mà cô đang theo đuổi, Trương Võ Thảo Uyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 1 16

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Trương Võ Thảo Uyên trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Trương Võ Thảo Uyên. Từ đây, cô đã có thể tự hào hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây