Không nằm ngoài dự đoán, Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe 2020 nhờ lượt bình chọn của khán giả. Tuy nhiên, đây cũng là thành tích cao nhất của cô tại đấu trường sắc đẹp này.
Thời gian để bình chọn cho đại diện của Việt Nam lọt vào Top 21 cuộc thi sắc đẹp thế giới Miss Universe đã đóng. Liệu Khánh Vân có làm nên kì tích khi chung kết đang đến rất gần?
7h sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới Miss Universe chính thức lên sóng tại Florida (Mỹ). Với 74 nhan sắc trên khắp hành tinh hội tụ, chủ nhân vương miện năm nay đã gọi tên người đẹp đến từ Mexico
Ở phần thi ứng xử, trước câu hỏi: “Nếu ở vị trí của một nhà lãnh đạo quốc gia, bạn sẽ làm gì trước đại dịch Covid-19 ?”. Người đẹp tự tin trả lời: “Sẽ không có một sự lựa chọn nào hoàn hảo để chiến thắng đại dịch ngay lúc này. Tuy nhiên, việc áp dụng lệnh phong tỏa và giãn cách xã hội sớm và triệt để sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại thương vong”.
Chung kết Miss Universe, Miss Universe, Mexico đăng quang Miss Universe 2020, Khánh Vân dừng ở Top 21,  Mexico đăng quang Miss Universe
Andrea Meza, Miss Universe Mexico 2020 đã đăng quang Miss Universe 
Top 10 đêm chung kết: Jamaica, Dominican Republic, India, Peru, Australia, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Mexico và Brazil.
Top 5 đêm chung kết: Mexico, India, Brazil, Dominican Republic, Peru.
Kết quả được trang Sashfactor tổng hợp. Việt Nam lọt Top 21 nhờ bình chọn 

Chung kết Miss Universe, Miss Universe, Mexico đăng quang Miss Universe 2020, Khánh Vân dừng ở Top 21,  Mexico đăng quang Miss Universe

 

Sau những nỗ lực của Khánh Vân, việc cô dừng ở Top 21 cuộc thi là một niềm tự hào dành cho Việt Nam nhưng cũng để lại nhiều tiếc nuối.
Với những dự đoán của truyền thông trong suốt cuộc thi, chắc chắn là không đủ để đánh giá toàn diện phần thi của bất cứ thí sinh nào. Tuy nhiên, sự cố gắng không ngừng nghỉ của Khánh Vân tại cuộc thi này là điều ai cũng thấy rõ.
Chung kết Miss Universe, Miss Universe, Mexico đăng quang Miss Universe 2020, Khánh Vân dừng ở Top 21,  Mexico đăng quang Miss Universe
Trước chung kết, khi livestream, Khánh Vân đã có những chia sẻ về cuộc thi. Trong đó, tình trạng chân đau của cô kéo dài khá lâu, dù đã xịt thuốc giảm đau nhưng vẫn không hết đau. Bên cạnh đó, việc sút kí khá nhiều cũng là một bất lợi với người đẹp.
Mặc dù, tinh thần rất tốt và Khánh Vân “trấn an” rằng tuy đau khi đứng sau cánh gà nhưng cứ bước ra sân khấu là quên hết đau và phần thi bikini của cô vẫn được đánh giá cao bởi sự nóng bỏng, chuyên nghiệp, đầy sức hút từ những bước sải chân dài nhưng chắc hẳn điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến những bước đi của cô, đặc biệt là từ lúc luyện tập, Vân đã phải di chuyển khá nhiều, hầu hết toàn bộ sân khấu.
Thanh Tú

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây