Sự kiện được diễn tại vào ngày 29/11 tại TP.HCM

“Dance for Kindness” (được khởi xướng bởi Life Vest Inside – một tổ chức phi lợi nhuận ở New York, Mỹ) là một chương trình nhảy Flashmob trên toàn thế giới, trong đó các nhóm nhảy từ các nước khác nhau cùng tham gia vì sự đoàn kết và lòng nhân ái. Các tình nguyện viên cùng nhau biểu diễn cùng một bài hát, cùng một điệu nhảy, tất cả đều diễn ra trong cùng một ngày.

Về đến Việt Nam, chương trình sẽ do quỹ từ thiện The Happievent thực hiện mang tên “Saigon HCMC Dance for Kindness 2020” được diễn ra với qui mô hơn 100 người tình nguyện đến từ các ngành nghề, độ tuổi và các địa phương khác nhau. Sự kiện nhằm mục đích nâng cao nhận thức xã hội, khơi dậy lòng nhân ái và gây quỹ cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung Việt Nam năm nay.

Đây vừa là hoạt động hưởng ứng phong trào nhảy Flashmob “Dance for Kindness” của thế giới lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, vừa thể hiện lòng nhân ái qua sự đoàn kết giữa người với người, vừa là cơ hội gặp gỡ và kết nối những người bạn mới.

Tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, quốc tịch, đều được chào đón tham gia sự kiện bằng cách làm theo 3 bước dưới đây:

 Bước 1: Truy cập Facebook theo link: www.facebook.com/events/872957803444783

– Bước 2: Đăng ký và quyên góp tại: https://vbj.io/Saigon-DFK2020.

Lệ phí đăng ký là 100.000 đồng sẽ được gửi đến quỹ từ thiện The Happievent nhằm cứu trợ những nạn nhân lũ lụt miền Trung Việt Nam.

– Bước 3: Tự học theo video hướng dẫn: https://www.danceforkindness.com/learnthe-dance/#learn

Thông tin sự kiện:
– Địa điểm: Landmark 81 (208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM)
– Thời gian: từ 11:00AM – 12:00PM, ngày 29/11/2020

Bài : Đẹp News

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây