Được ví như viên kim cương sở hữu cả sự cứng cỏi bản lĩnh của một doanh nhân trên thương trường và vẻ đẹp tỏa sáng của một người phụ nữ trong đời sống thường nhật, “nữ cá mập” quyền lực Thái Vân Linh chia sẻ: “Trước khi trở thành ‘cá mập’, tôi từng có chiếc ví rất… ốm; trước khi chiếu sáng với sứ mệnh của riêng mình, phụ nữ cũng như kim cương đều phải trải qua quá trình tôi luyện đầy áp lực để trở thành phiên bản cao cấp và độc nhất như những món trang sức đến từ CAO Fine Jewellery”. Cô khẳng định không thể sắc bén hơn: “Tôi sẵn sàng làm những việc không ai làm để bây giờ có thể ở vị trí mà người khác không có được”.

Trước khi tỏa sáng bằng những mặt cắt rực rỡ, mỗi viên kim cương đều từng trải qua một quá trình kéo dài hàng triệu năm kiến tạo dưới lòng đất. Áp lực lớn đã tôi rèn nên cấu trúc cứng vĩnh cửu bất diệt, và đó cũng là lý do kim cương được định giá là loại đá quý đắt đỏ nhất thế giới.

Cũng như vậy, những kinh nghiệm sống dạn dày và thế giới nội tâm phong phú tích lũy theo thời gian chính là thứ khắc tạc nên vẻ đẹp viên mãn, kiên định của phái đẹp. Một người phụ nữ hạnh phúc và tài hoa chẳng cần cất công chứng minh bằng sự hào nhoáng bề ngoài, bởi năng lượng tích cực tự khắc đã là thứ hào quang mạnh mẽ nhất bung tỏa từ bên trong, một hào quang bền bỉ mà không phấn son nào có khả năng tô vẽ được.

Người ta nói “kim cương là bạn thân nhất của phụ nữ” không phải bởi nó đắt hơn vàng. “Nữ cá mập” quyền lực Thái Vân Linh đặt tình yêu vào những món trang sức kim cương chính bởi câu chuyện tương đồng đầy cảm hứng giữa phái đẹp và loại đá quý này trong hành trình hoàn thiện bản thân. Trước khi chiếu sáng với sứ mệnh của riêng mình, mỗi người phụ nữ, mỗi viên kim cương đều phải trải qua những năm tháng rèn giũa đầy áp lực.

CAO Fine Jewellery 1

Shark Linh đặc biệt yêu thích những món trang sức được chế tác từ kim cương của CAO Fine Jewellery, thương hiệu trang sức cao cấp mang tinh thần của người Việt. Đẳng cấp nhưng không phô trương, những thiết kế trang sức được cho là niềm tự hào của ngành kim hoàn Việt Nam mang phong cách duyên dáng, lịch thiệp, tỉ mỉ trong từng đường nét. Tựa như khí chất của một người phụ nữ ưu tú nhưng khiêm nhường, những viên kim cương độc bản gặp gỡ tinh thần của Shark Linh trong dáng vẻ giản đơn mà rất mực thanh cao, sang trọng.

Một bản lĩnh cứng cỏi, một nội tâm phong phú, một vẻ ngoài trang nhã lịch thiệp được tô điểm bởi món trang sức tinh tế, đó là tất cả những gì Shark Linh chuẩn bị để có được sự tự tin trong mỗi lần xuất hiện, dù là trên thương trường hay trong cuộc sống giản dị đời thường. “Nữ cá mập” chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ đều là một viên kim cương độc nhất, hãy rèn giũa để tỏa sáng bằng giá trị của riêng mình”.

Bài : Đẹp Lifestyle

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây