Khi người mua sắm được thúc đẩy bởi mong muốn được bắt chước các thần tượng trên Instagram của họ, hầu hết các lần họ đều mua phiên bản giả của các nhãn hiệu trang điểm phổ biến nhất với giá chỉ bằng một phần nhỏ. Tuy nhiên, trong khi những sản phẩm nhái rẻ tiền này có thể trông giống hàng thật, thì ẩn chứa bên trong là một hỗn hợp các thành phần có thể gây hại, dẫn đến hậu quả khủng khiếp cho sức khỏe. Vì vậy, những người săn hàng hiệu, hãy cẩn thận với những mỹ phẩm hàng hiệu giá rẻ mà bạn đang cố gắng mua; chúng cũng có thể độc hại.

Bạn có thể ngạc nhiên rằng ngay cả các cửa hàng lớn đôi khi cũng bán các sản phẩm nhái. Vì vậy, để tránh những bất ngờ khó chịu như vậy, đừng ngần ngại truy cập trang web của nhà sản xuất và kiểm tra danh sách các nhà bán lẻ để mua sản phẩm chính hãng. May mắn thay, đôi khi, các nhà bán lẻ chính thức cũng bán mỹ phẩm của họ với giá chiết khấu.

Tuy nhiên, mức chiết khấu cực cao có thể là dấu hiệu cho thấy các mặt hàng trang điểm là hàng giả. 80% các báo cáo nói rằng các sản phẩm làm đẹp đích thực không thể được bán giảm giá. Vì vậy, trước khi bạn mua hàng, hãy yêu cầu trợ lý cho xem giấy chứng nhận chất lượng của họ, và nếu họ từ chối hiển thị, thật đơn giản – chỉ cần bỏ qua cửa hàng. Tuy nhiên, để tránh những trò lừa đảo như vậy, hãy làm theo những mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giữ cho bộ sưu tập mỹ phẩm của mình không có hàng giả.

Người thử mỹ phẩm
Đừng ngần ngại thử người thử mỹ phẩm trong các cửa hàng. Hãy nhớ rằng phấn mắt và phấn má hồng chất lượng cao không bị lem hoặc trôi trong ngày, son môi chính hãng phải luôn thoa đều và mịn, và mascara của nhà thiết kế đích thực sẽ không bao giờ bị vỡ vụn.

Sản phẩm phù hợp
Ngay cả khi bao bì của sản phẩm giả trông rất giống với hàng thật, bạn có thể phát hiện ra hàng nhái bằng cách kiểm tra bàn chải và bọt biển. Chúng có thể khác nhau về kích thước, hình dạng hoặc màu sắc và chất lượng tổng thể của chúng có thể không đạt yêu cầu.

Sắc thái của mỹ phẩm
Bóng mắt giả, phấn má hồng, son môi và phấn phủ thường được tạo ra với các sắc thái không được sử dụng trong các sản phẩm đích thực. Để tránh mua phải hàng giả, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất để xem màu sắc của từng sản phẩm trang điểm là thật.

Cọ
trang điểm Tất cả các loại cọ trang điểm đều có thiết kế và tính năng đặc trưng riêng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra trên sản phẩm gốc. Ngoài ra, lông bàn chải thật dày và khá chắc, và sẽ không rơi ra nếu kéo ra.

Untitled 1 60 455x267 1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây