Trang Nguyen là một nghệ sĩ, nhà cải cách đồng thời là người dẫn đầu nổi tiếng trong lĩnh vực nail trên khắp thế giới, được trau chuốt với 26 năm kinh nghiệm trong thi đấu chuyên nghiệp và quốc tế.

Mr Trang Nguyên Ở cương vị một nhà thi đấu, tiêu chí của Ông là chỉ có sản phẩm chất lượng cao mới có thể đáp ứng được những yêu cầu về cuộc thi nail cũng như ứng dụng salon.3 3Với niềm đam mê mãnh liệt, chăm chỉ làm việc cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, Ông đã phát triển thành công hệ thống sản phẩm gel và acrylic tiêu chuẩn cao. Chính vì vậy, Odyssey Beauty Group xứng đáng là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm về nail.1 4Hiện tại Odyssey Beauty Group có các thương hiệu cốt lõi như ONS, AORA và Nhung ONS, AORA, Nhung, Beautinelle, nhượng quyền Cửa hàng MD Cung cấp và Beauty U cho lĩnh vực kinh doanh nail và làm đẹp.Với sứ mệnh luôn không ngừng phát triển đam mê để mang đến cơ hội mới cho nhiều người.4 3

O6 Trang Nguyen is an artist, innovator, and a world-renowned leader in the nail industry, polished with 26 years of professional and international competition experience.

As a competitor, he strives for only high quality product to satisfy nail competition request as well as for salon usage.

With passion, hard work and extensive years of product user experience, he has successfully developed high standards of gel and acrylic systems. For this reason Odyssey Beauty Group is one of the global leaders in manufacturing of nail products

Currently under Odyssey Beauty Group, there are core brands like ONS, AORA and Nhung in nail market.

They are 3 different line of products to satisfy every need of the nail industry for now.2 4Mr Trang Nguyen tham gia Ban Tổ Chức Châu Âu European Organization Committee, chương trình Glolbal Beauty Festival 2020. Glolbal Beauty Festival 2020. Glolbal Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Glolbal Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về nghành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

 

By: Lam Thảo, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây