Nữ Hoàng Tâm Tài Sắc, master Trần Thu Hiền ban giám khảo Global Beauty Festival VN 2020

Nữ Hoàng Tâm Tài Sắc, master Trần Thu Hiền, giám đốc Beauty Salon Hiền Anh, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Master Trần Thu Hiền, Nữ Hoàng Tâm Tài Sắc đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn, Ban Ban Giám Khảo, tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới và những nghệ nhân tiêu biểu nhất, đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, giữ các vai trò là Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, với trọng trách “cầm cân – nảy mực” mang lại cho chương trình sự công bằng và chuyên nghiệp, ở đêm thi chung kết đầy sôi nổi, kịch tính, ấn tượng và hoành tráng, các chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, tìm ra được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.

z2291273151624 1c16dfcbd217e61468ddf2d4c783758c
Master Trần Thu Hiền

Chuyên gia uốn tóc xoăn và phun thêu thẩm mỹ Trần Thu Hiền giám đốc Beauty Salon Hiền Anh tại MG2 – 10 vincom Thành Phố Lạng Sơn, trước khi bén duyên với chuyên ngành làm đẹp, chị là sinh viên trường Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn, sau khi ra trường, trở thành giáo viên dạy môn văn, năm 1987 lập gia đình và theo nghề của mẹ chồng cho đến nay. Với uy tín, sự tận tâm và tay nghề giỏi chị luôn nhận được sự yêu mến, quý trọng của khách hàng, học viên và nhân viên tại cơ sở của mình.

1 4 13
Master Trần Thu Hiền chụp ảnh lưu niệm cùng các master tại chương trình

Đến nay master Trần Thu Hiền đã có 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, từng tốt nghiệp nhiều khóa học nâng cao về phun xăm thẩm mỹ (PXTM) quốc tế như: Trung Quốc, Hongkong, Thái Lan… Chị cũng từng tốt nghiệp xuất sắc khóa học đỉnh cao Wonderful PMU.

Maser Trần Thu Hiền đoạt danh hiệu “nghệ nhân bàn tay vàng ngành làm đẹp năm 2017”, hiện chị đang là là hội viên của ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, chuyên gia Trần Thu Hiền cũng có những đóng góp đang nghi nhận cho ngành làm đẹp Việt Nam, chị từng tham gia với tư cách là ban giám khảo của kỷ luc Guinness ngành phun xăm năm 2020, Đại Hội Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ và là ban giám khảo của các cuộc thi lớn tại Việt Nam.

Với hành trình hơn 34 năm cống hiến cho nghề, master Trần Thu Hiền đã đào tạo được hàng nghìn học viên với tay nghề cao, chuyên môn giỏi trên khắp cả nước. Đi theo nghề với cả một hành trình dài, chị vẫn luôn trân trọng, tôn kính, trân quý với nghề mà mình đã chọn, đó là làm đẹp cho mọi người. Đến nay, dù đã có thâm niên gắn bó với nghề nhưng master Trần Thu Hiền vẫn không ngừng tìm tòi những công nghệ mới để phục vụ khách hàng, học hỏi, nâng cao trình độ, tay nghề để truyền đạt lại cho học viên và các thế hệ tiếp nối để hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời mình, đó là “làm đẹp cho đời – làm đẹp cho xã hội”.

Từ những thành tích trên, có thể thấy Master Trần Thu Hiền là một trong những nghệ nhân tiêu biểu hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, vừa qua chị đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM. Cũng tại chương trình lần này, sau những gì đã đóng góp cho nghề, chuyên gia Trần Thu Hiền đã xuất sắc và vinh vự đoạt giải thưởng “Nữ Hoàng Tâm Tài Sắc” của ngành làm đẹp Việt Nam.

z2291273165804 649472be0075667bf27d32d464c4405d
Trưởng ban tổ chức chương trình, TS-nhà báo Nguyễn Minh Phú trao vương miệng và vinh danh cho nữ hoàng Tâm Tài Sắc Trần Thu Hiền

Chị chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Glolbal Beauty Festival VN 2020 được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

1 2 18
Nữ Hoàng Tâm Tài Sắc, master Trần Thu Hiền chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và các chuyên gia tại chương trình

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia, Nữ Hoàng Tâm Tài Sắc Trần Thu Hiền đã làm việc hết sức công tâm, tìm được những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình lần này.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Trần Thu Hiền, chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, thăng tiến trong sự nghiệp. Mong rằng, chuyên gia – nữ hoàng tâm tài sắc Thu Hiền sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp, cũng như sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây