Nữ Hoàng Hoàn Mỹ Asia, Master Văn Anh Bảo Ngọc

Nữ Hoàng Hoàn Mỹ Asia, Master Văn Anh Bảo Ngọc, CEO thương hiệu Angel Beauty, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Master Văn Anh Bảo Ngọc, Nữ Hoàng Hoàn Mỹ Asia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Ban Giám Khảo, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới và những nghệ nhân tiêu biểu nhất, đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, giữ các vai trò là Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, với trọng trách “Cầm cân – nảy mực” mang lại cho chương trình sự công bằng và chuyên nghiệp, ở đêm thi chung kết đầy sôi nổi, kịch tính, ấn tượng và hoành tráng, các chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, tìm ra được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.

4 41
Master Văn Anh Bảo Ngọc chụp ảnh lưu nệm cùng các chuyên gia tại chương trình

Chuyên gia Văn Anh Bảo Ngọc từng theo học và tốt nghiệp loại giỏi ở nhiều trung tâm thẩm mỹ danh tiếng ở trong và ngoài nước như:

  • Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc HAJIWON ACADEMY & BEAUTY TOWN.
  • khóa đào tạo Basic Filler & Botox SEOUL ACADEMY
  • Master Semi Permanent Make Up & Microblading HAJIWON

Cô cũng từng đoạt nhiều hành tích tiêu biểu trong lĩnh vực làm đẹp, là Top 10 phun thêu IBC 2018, top 5 tìm kiếm tài năng Việt Hàn, và danh hiệu Nữ Hoàng Hoàn Mỹ ASIA 2021.

2 47
Master Văn Anh Bảo Ngọc cùng với Ban Giám Khảo của cuộc thi

Master Văn Anh Bảo Ngọc đang định hướng phát triển thương hiệu của mình trong tương lai sẽ đưa thương hiệu nổi tiếng, uy tín không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế. Angel Beauty sẽ đem đến những phương pháp làm đẹp tốt và hiệu quả nhất cho khách hàng. Master Văn Anh Bảo Ngọc là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, vừa qua cô đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

3 45
Master Văn Anh Bảo Ngọc trao giải thưởng tại cuộc thi

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, chuyên gia, Nữ Hoàng Hoàn Mỹ ASIA Văn Anh Bảo Ngọc đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bậc của chương trình diễn ra tại Việt Nam.

1 48

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Văn Anh Bảo Ngọc, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, thăng tiến trong sự nghiệp. Mong rằng, Bảo Ngọc sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp, cũng như sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây