Chuyên gia – người đẹp Vũ Thị Như Trang
Người đẹp Như Trang, Founder Học Viện Phun Xăm Như Trang Academy đoạt giải Á Khôi I, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia – người đẹp Như Trang, tên đầy đủ là Vũ Thị Như Trang, người sáng lập Học Viện Phun Xăm Như Trang Academy, tại số 115 Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Trước khi đến với PXTM cô từng tốt nghiệp Trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, theo đuổi nghệ thuật dân tộc được 12 năm và công tác tại Đoàn Nghệ Thuật Công An Nhân Dân đến khi lập gia đình vì muốn có thời gian chăm sóc cho chồng con nên cô đã quyết định gác lại đam mê.

1 5 6
Nghệ sĩ đàn tranh Như Trang – Ảnh: NVCC

Ngừng theo đuổi nghệ thuật không lâu thì gia đình gặp nhiều biến cố, kinh tế khó khăn cô đã phải vay vốn để chuyển sang kinh doanh thời trang nhưng cũng không thành công. Tình cờ biết đến PXTM qua một người chị, Như Trang đã tìm hiểu và thấy bản thân có đam mê cũng như yêu thích với nghệ thuật làm đẹp nên đã quyết tâm theo đuổi công việc này. Với tố chất của một người nghệ sĩ cô đã hoàn thành nhanh và xuất sắc các khóa học về nghệ thuật PXTM nên khi kết thúc chương trình học Như Trang đã là người thợ có tay nghề giỏi. Hơn một năm theo nghề, đến nay kinh tế gia đình của cô đã ổn định hơn.

1 2 9
Người đẹp Như Trang

Đến với nghề từ năm 2020 với kinh nghiệm chưa nhiều nhưng cũng đủ để chuyên gia Như Trang cho ra những tác phẩm xuất sắc, với bản tính cầu tiến và chăm chỉ, cô tiếp tục theo học các khóa đào tạo nâng cao để bồi dưỡng kiến thức cũng như cố gắng rèn luyện, học hỏi, cập nhật các công nghệ tiên tiến và đặt ra những mục tiêu lâu dài cho thương hiệu của mình để phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

1 7
Chuyên gia PXTM Như Trang – Ảnh: NVCC

Có thể thấy chuyên gia Vũ Thị Như Trang là một trong những tài năng triển vọng của ngành PXTM tại Việt Nam, khởi đầu rất nhiều khó khăn trở ngại nhưng với tố chất nghệ sĩ sẳn có, cộng với lòng quyết tâm, tình yêu nghề cô đã từng bước vượt qua tất cả để đi đến thành công như ngày hôm nay.

1 4 7
Tác phẩm phun môi tại Như Trang Academy

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Vũ Thị Như Trang đã đăng kí thi đấu tại hạng mục Hoa Khôi và xuất sắc đoạt giải Á Khôi I tại chương trình, giải thưởng này cho thấy được tài năng và tố chất nghệ sĩ của chuyên gia PXTM Như Trang. Đây sẽ là hình ảnh gắn liền với nhân hiệu mà cô đang xây dựng cho thương hiệu của mình.

1 1 7
Người đẹp Như Trang nhận giải thưởng tại chương trình

Vũ Thị Như Trang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

1 9 1
Chuyên gia PXTM Như Trang – Ảnh: NVCC

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Như Trang trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021, Giải thưởng này đã khẳng định được tố chất và tài năng của chuyên gia ngành PXTM Vũ Thị Như Trang. Từ đây, cô có thể tự tin với nhân hiệu của bản thân để trỡ thành một trong những master PXTM hàng đầu tại Việt Nam.

Học Viện Phun Xăm Như Trang Academy, số 115 Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây