Nghệ nhân Võ Thị Thúy trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020

Nghệ nhân Võ Thị Thúy, đến từ Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh, được vinh danh với danh hiệu Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Võ Thị Thúy được vinh danh với danh hiệu Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

4 29

Nghệ nhân Võ Thị Thúy hiện đang là giảng viên thẩm mỹ, chuyên gia tư vấn chăm sóc sắc đẹp và dịch vụ Spa, tại Trung Tâm Đào Tạo nghề thẩm Mỹ Cẩm Anh địa chỉ số 50-52-54-56 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận thanh Khê, TP. Đà Nẵng, là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm từng đạt thành tích cao và các giải thưởng xuất sắc tại các cuộc thi lớn khu vực Miền Trung.

Nghệ nhân Võ Thị Thuý tốt nghiệp Cử Nhân chuyên ngành Điều Dưỡng Đa Khoa Từng công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa và Công Ty Dược Phẩm Gia Lai.

3 32

Có 8 năm kinh nghiệm nghề chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ nội khoa, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp đông y và đào tạo nghề thẩm mỹ. Nghệ nhân Võ Thị Thuý là một trong những tài năng của ngành làm đẹp tại Việt Nam, với mong muốn lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với mọi người, công tác trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, ngày ngày tiếp và tiếp lửa cho các học viên, điều chuyên gia – giảng viên Võ Thị Thúy mong mỏi nhất là học trò của mình sớm trưởng thành, nắm vững tay nghề và thành công trong tương lai, góp phần đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam ngày một phát triển.

1 33

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, nghệ nhân Võ Thị Thúy đã được vinh danh với danh hiệu Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa. Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Võ Thị Thúy, là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Nghệ nhân Võ Thị Thúy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp. Cô mong muốn rằng sẽ được tham gia ở nhiều chương trình kế tiếp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Võ Thị Thúy trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Võ Thị Thúy trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây