Nghệ nhân Trương Thị Nhung đoạt giải 3 tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Trương Thị Nhung, đến từ thương hiệu Trang Nhung Nail & Mi, đoạt giải ba bộ môn Nối Mi Volum, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Trương Thị Nhung đoạt giải ba bộ môn Nối Mi Volum trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, thủ đô Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Trương Thị Nhung, sinh năm 1984, vào nghề từ năm 2016, hiện đang là chủ thương của thương hiệu Trang Nhung Nail & Mi, tại Thủy Nguyên – Tp. Hải Phòng, với các chuyên môn về làm đẹp, chăm sóc móng và nối mi. Trang Nhung Nail & Mi là thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Trương Thị Nhung tốt nghiệp khóa học nâng cao Giang Chi Hương Beauty&Academy và từng tham gia hội thảo liên ngành làm đẹp Beauty stars festival 2020.

1 2 14
Nghệ nhân Trương Thị Nhung

Nghệ nhân Trương Thị Nhung đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, đoạt được nhiều thành tích tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp, xây dựng, phát triển thương hiệu Trang Nhung trở thành thương hiệu số 1 về nối mi tại khu vực.

1 4 10
Tác phẩm tại Trang Nhung Nail & Mi

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, chuyên gia Trương Thị Nhung đã tham gia thi đấu và giải ba bộ môn Nối Mi Volume trên người mẫu, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Trương Thị Nhung, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng. Nghệ nhân Trương Thị Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 1 15

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Trương Thị Nhung trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Trương Thị Nhung. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây