Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh nhận giải thưởng tại chương trình

Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh đến từ thương hiệu Tio Beauty Academy, đoạt giải giải Nhất bộ môn Phun Thêu Lông Mày trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh đoạt giải giải Nhất bộ môn Phun Thêu Lông Mày trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh đến từ thương hiệu Tio Beauty Academy, đoạt giải giải Nhất bộ môn Phun Thêu Lông Mày trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh

Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh, sinh năm 1999, là chuyên gia phun thêu và điêu khắc, cô tốt nghiệp loại giỏi tại Tio Beauty Academy năm 2018, hiện đang là trợ Giảng và chuyên viên tại Tio Beauty Academy.

Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh là một trong những tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, với 3 năm kinh nghiệm trong nghề, cô luôn mong muốn lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với mọi người, và cố gắn trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp Việt, và đưa thương hiệu mà cô đang gắn bó phát triển ngày càng cao hơn, tiến xa hơn trong lĩnh vực phun xăm tại Việt Nam

Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh đến từ thương hiệu Tio Beauty Academy, đoạt giải giải Nhất bộ môn Phun Thêu Lông Mày trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, Trịnh Quỳnh Anh đã tham gia thi đấu và đoạt giải giải Nhất bộ môn Phun Thêu Lông Mày trên người mẫu, là một trong những hạng mục danh giá nhất tại chương trình lần này. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang gắn bó, Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

4 45
Tác phẩm của Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh
1 53
Tác phẩm của Nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Trịnh Quỳnh Anh. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây