Nghệ nhân Thơ Nấm tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Thơ Nấm, CEO Tại MẸ MÍT BEAUTY, đoạt giải nhất Bộ môn nối mi Volume 3D trên Ma-nơ-canh, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Nghệ nhân Thơ Nấm đoạt giải nhất Bộ môn nối mi Volume 3D trên Ma-nơ-canh, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 vừa qua, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
4 26
Nghệ nhân Thơ Nấm với thành tích của mình
Nghệ nhân Thơ Nấm, tên đầy đủ là Hoàng Thị Thơ, sinh năm 1995, sở hữu thương hiệu MẸ MÍT BEAUTY tại Tiến Thịnh – Tiến Thắng – Yên Thế – Bắc Giang. Trước khi bén duyên với nghệ thuật làm đẹp, cô từng là một vận động viên chuyên nghiệp đầu quân cho Hà Nội, và giáo viên mầm non. Năm 2015 cô đăng kí khóa mi của master Ngọc Trâm.
Sau khi hoàn thành khóa học vì chưa có điều kiện mở cửa tiệm cho riêng mình nên cô vừa đi dạy mầm non vừa làm thêm nghề mi, năm 2018 Thơ Nấm từng đăng kí 2 hạng mục về mi do master Hoa Phạm tổ chức nhưng do thời gian tập trung cho nghệ thuật làm đẹp quá ít nên cô không đoạt được giải nào ở cuộc thi này. Thơ Nấm chia sẽ rằng “Từ sau cuộc thi năm 2018 đến nay tôi đã không đăng kí thi giải nào nữa, tôi nghĩ đi thi khó lắm mỗi lần thi có cả nghìn thí sinh, mà các anh các chị giỏi, tôi đã tốt nghiệp ở với nghề, nhưng kinh nghiệm thực tế còn ít thì khó mà được giải”.
Với sự cổ vũ và động viên tinh thần của master Ngọc Trâm, vượt qua bao nhiêu khó khăn, rào cản của cuộc sống từ chuyện công việc đến vướn bận gia đình, sau 5 ngày nữa là cuộc thi bắt đầu, Thơ Nấm đã đăng kí tham gia Global Beauty Festival Việt Nam 2020 và đoạt giải nhất ở hạng mục mà mình đăng kí. Cô tâm sự “Sau 5 năm kinh nghiệm cùng bao nhiêu cố gắng thì tôi cũng được 1 thành tích cho bản thân. Đây là cột mốc, là động lực để tôi có thể cố gắn hơn trong nghề, nhân đây Thơ xin chân thành cảm ơn Trưởng BTC nhà báo Nguyễn Minh Phú, master Miss Ngọc Anh và master Hoa Phạm đã tạo ra một cuộc thi hoành tráng, quy mô, đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các nghệ nhân ở trong nước có điều kiện học hỏi, giao lưu, cọ xát và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp. Chân thành cảm ơn Ban Giám Khảo trong cuộc thi đã làm việc hết sức công tâm và minh bạch”. Thơ Nấm cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến master Ngọc Trâm, người thầy đã rèn dũa, hướng dẫn, dìu dắt Thơ đến với nghề và gặt hái được những thành công đầu tiên.
2 27
Nghệ nhân Thơ Nấm thi đấu tại chương trình

 

Vượt qua hàng trăm thí sinh khác ở bộ môn nối mi, nghệ nhân Thơ Nấm đã ghi tên mình ở giải nhất Bộ môn nối mi Volume 3D trên Ma-nơ-canh. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Thơ Nấm, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sở hữu.
Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Thơ Nấm trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Thơ Nấm. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây