Nghệ nhân Phan Thùy Trang nhận giải thưởng tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Phan Thùy Trang, đến từ thương hiệu Hung Trang Beauty đoạt giải 3 bộ môn phun thêu trên da 3D tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, Phan Thùy Trang đã đoạt giải 3 bộ môn phun thêu trên da 3D diễn ra tại Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

6
Nghệ nhân Phan Thùy Trang
Nghệ nhân Phan Thùy Trang sinh năm 1991 đến từ thành phố Yên Bái, bắt đầu công việc phun xăm từ năm 2016, hiện cô đang sở hữu thương hiệu Hung Trang Beauty với hai cơ sở: số 88 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái và khu tái định cư liền kề 4A phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
4 8
Hung Trang beauty là thương hiệu làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng ở trong cũng như ngoài tỉnh Yên Bái. Với phương châm tận tình, tỉ mỉ và trau chuốt trong từng tác phẩm. Phan Thùy Trang chia sẽ mong muốn trong thời gian tới, sẽ được tham gia nhiều cuộc thi chuyên ngành làm đẹp, để được giao lưu, học hỏi nhiều kiến thức mới, mang về quê hương chia sẻ giảng dạy cho các học viên của mình, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
3 9
Hùng Trang Beauty
Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, Phan Thùy Trang đã tham gia thi đấu và đoạt giải 3 bộ môn phun thêu trên da 3D. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Phan Thùy Trang mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sở hữu.
1 9
2 7
Tác phẩm tại Hung Trang Beauty
Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Phan Thùy Trang trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Phan Thùy Trang. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây