Nghệ nhân Phan Thị Hà nhận giải thưởng tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Phan Thị Hà, chuyên gia chăm sóc và điều trị da, đoạt danh hiệu Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Phan Thị Hà đoạt danh hiệu Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Phan Thị Hà từng tốt nghiệp bằng giỏi tại trường Cao Đẳng Điều Dưỡng Đa Khoa khoá 2011-2014, trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng. Cô là học viên xuất sắc khoá chăm sóc điều trị da, điều tri da y khoa khoá III tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh.

2 40

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ trong và ngoài nước, chuyên gia trẻ tuổi tài năng Phan Thị Hà xuất sắc đoạt giải thưởng kỹ thuật vàng spa 2020, cô là một trong số ít chuyên gia được ban giám khảo đánh giá cao về chuyên môn, sự sáng tạo và kỹ thuật chuyên ngành.

2 40

Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Phan Thị Hà, là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Nghệ nhân Phan Thị Hà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp. Cô mong muốn rằng sẽ được tham gia ở nhiều chương trình kế tiếp.

Hiện chuyên gia Phan Thị Hà vẫn đang nỗ lực và học tập từng ngày để hoàn thiện mình hơn, với cô làm đẹp cho khách hàng là niềm vui là niềm đam mê của người làm nghề thẩm mỹ, cô là chuyên gia trẻ tài năng đầy triển vọng của Tp Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

3 39

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Phan Thị Hà trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Phan Thị Hà trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình, với danh hiệu “nghệ nhân Kỹ Thuật Vàng Spa” của ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây