Nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên đoạt giải 3 tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên, từ thương hiệu Quyên Nail, đoạt giải 3 bộ môn Nail Trên Người Mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên, đoạt giải 3 bộ môn Nail Trên Người Mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Tp.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 2 6
Phạm Thị Thảo Quyên tham gia thi đấu tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên, sinh năm 1991, chủ thương hiệu Quyên Nail, với các chuyên môn về làm đẹp và Nails. Trước khi bén duyên với lĩnh vực Nail, Thảo Quyên từng mở công ty để kinh doanh, nhưng vì đam mê với nghệ thuật làm đẹp từ nhỏ nên cô đã quyết tâm chuyển hướng và theo đuổi đam mê và xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

1 3 6
Các giải thưởng của nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên

Phạm Thị Thảo Quyên là một trong những nghệ nhân triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, vượt qua hàng trăm thí sinh khác Phạm Thị Thảo Quyên đã thi đấu và xuất sắc đoạt đoạt giải 3 bộ môn Nail Trên Người Mẫu, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà co đang sở hữu. Phạm Thị Thảo Quyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 5
Tác phẩm của nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại TP.HCM

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Phạm Thị Thảo Quyên. Từ đây, cô đã khẳng định được nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây