Nghệ nhân Nhân Lee tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Nhân Lee đến từ thương hiệu áo cưới Lan Anh, đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020 vừa qua, nghệ nhân Nhân Lee đã đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
2 28
Nhân Lee cùng với người mẫu của mình
Nghệ nhân Nhân Lee, tên đầy đủ là Lê Thị Mỹ Nhân, cô học tập và làm việc tại thương hiệu áo cưới Lan Anh từ năm 2017 với chuyên môn Makeup Fantasy-
 Với kinh nghiệm 3 năm trong nghề, nghệ nhân Nhân Lee đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó có thể phát triển xa hơn trong sự nghiệp của mình.
Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, Nhân Lee đã tham gia thi đấu và đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Nhân Lee, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang cộng tác. Nhân Lee đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và makeup nói riêng, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp. Và mong muốn rằng sẽ được tham gia ở nhiều chương trình kế tiếp.

3 28

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Nhân Lee trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nhân Lee. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây