Nguyễn Thị Thiện tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Nguyễn Thị Thiện, đến từ thương hiệu Makeup Thiện Nguyễn, đoạt giải Bàn Tay Vàng, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020 vừa qua, nghệ nhân Nguyễn Thị Thiện đã đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
5 13
Nghệ nhân Nguyễn Thị Thiện hiện đang theo học makeup tại studio Thái Bảo.
Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, nghệ nhân Nguyễn Thị Thiện đã tham gia thi đấu và đoạt giải Bàn Tay Vàng, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân cô, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà Nghệ nhân Nguyễn Thị Thiện đang sở hữu.
3 17
Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và makeup nói riêng, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp. Và mong muốn rằng sẽ được tham gia ở nhiều chương trình kế tiếp.
4 16
Tác phẩm makeup của nghệ nhân Nguyễn Thị Thiện tại chương trình
Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Nguyễn Thị Thiện trên sân khấu của trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại TP.HCM
1 17
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nguyễn Thị Thiện Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây