Nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga đoạt giải thưởng Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga, đến từ Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh, đoạt giải thưởng Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga, đoạt giải thưởng Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

4 31
Nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga

Nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga là học viên ưu tú mã nghề phun xăm chuyên nghiệp của Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh, là trung tâm đào tạo nghề lớn nhất miền trung, địa chỉ 50-52-54-56 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã khẳng định được tài năng nổi trội của mình, với nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga, tạo ra những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt khách hàng là niềm vui là niềm đam mê của người làm thẩm mỹ. Phong cách làm đẹp của cô đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ nhừng khách hàng yêu thích vẻ tự nhiên, cá tính, thời thượng hợp mốt… luôn cập nhập những xu thế mới nhất để mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

1 35

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga đoạt giải thưởng Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng, là giải thưởng cao quý dành cho nghệ nhân phun xăm xuất sắc. Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận của nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga, là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

3 33

Nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nguyễn Thị Thanh Nga trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây