Nghệ nhân Nguyễn Thị Phương Linh nhận giải thưởng tại chương trình

Nghệ nhân Nguyễn Thị Phương Linh, đoạt giải 3 Bộ Môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Nguyễn Thị Phương Linh đoạt giải 3 Bộ Môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Tp.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Nguyễn Thị Phương Linh, sinh năm 1992, hiện đang làm việc tại thương hiệu Nối Mi Tý Lan, quận Thủ Đức, TP.HCM. Với các chuyên môn về làm đẹp và Nối Mi chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm 5 năm chuyên ngành làm đẹp và Nối Mi, cô đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, và mong muốn sẽ được tham gia và đoạt được nhiều thành tích hơn của các cuộc thi chuyên ngành tầm cở quốc tế.

1 45

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác Nguyễn Thị Phương Linh đã tham gia thi đấu và đoạt giải 3 Bộ Môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Nguyễn Thị Phương Linh, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và sự nghiệp của cô. Nguyễn Thị Phương Linh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người đã dìu dắt, giúp đỡ cô trong nghề, master Tý Lan và ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Nguyễn Thị Phương Linh trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại TP.HCM

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nguyễn Thị Phương Linh. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây