Nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên, CEO Spa Na Na, đoạt giải Nghệ nhân Bàn Tay Vàng và giải ba Kỹ Thuật Vàng Chăm Sóc Da, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên đoạt giải Nghệ nhân Bàn Tay Vàng và giải ba Kỹ Thuật Vàng Chăm Sóc Da, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

3 36
Nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên

Nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên, hiện đang là CEO Spa Na Na, địa chỉ số: 746 Trần Cao Vân, Tp. Đà Nẵng. Chuyên điều trị da và chăm sóc sức khỏe như masage, gội đầu dưỡng sinh, nail… Sở hữu hệ thống phòng thẩm mỹ được thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc và Công nghệ thẩm mỹ Đức toàn bộ bằng máy móc và mỹ phẩm và tinh chất sử dụng đều cam kết là hàng nhập từ nước ngoài.

5 24

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc và điều trị da, 7 năm kinh nghiệm về chuyên ngành Da y khoa, và 5 năm ở lĩnh vực nail (chăm sóc móng) chuyên nghiệp, chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Tuyên là một trong những nghệ nhân tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, với sự nỗ lực, niềm đam mê, cố gắng không ngừng nghĩ đã khẳng định được tài năng của mình. Chị luôn hy vọng có thể sử dụng đôi bàn tay của mình làm đẹp cho đời. Là người phụ nữ bản lĩnh và tài năng chị xứng đáng khi là một trong những chuyên gia giỏi xuât sắc của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

2 36
Nhận cúp và bảng vinh danh trên sân khấu

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 tại TP.HCM vừa qua, Nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên đã ghi tên mình vào hai hạng mục danh giá của cuộc thi, đó là Nghệ nhân Bàn Tay Vàng và giải ba Kỹ Thuật Vàng Chăm Sóc Da, tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sỡ hữu. Chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Tuyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và bổ ích trong lĩnh vực làm đẹp, tạo điều kiện cho tất cả nghệ nhân có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 37

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nguyễn Thị Ngọc Tuyên. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình với danh hiệu mới “Nghệ nhân bàn tay vàng” của ngành làm đẹp Việt Nam

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây