Nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga và giải thưởng của mình tạiGlobal Beauty Festival VN 2020

Nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga, xuất sắc đoạt giải thưởng Kỹ Thuật Vàng Spa, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Nguyễn Thị Kim Nga, xuất sắc đoạt giải thưởng Kỹ Thuật Vàng Spa, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

2 41
Nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga

Chuyên gia chăm sóc và điều trị da Nguyễn Thị Kim Nga là một trong hàng trăm thí sinh có mặt tại cuộc thi lần này, bằng tài năng của mình cô xuất sắc chinh phục giải thưởng KỸ THUẬT VÀNG SPA được ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao về chuyên môn và kỹ thuật. Nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga là học viên tiêu biểu, xuất sắc tại Trung Tâm Đào Tạo nghề thẩm Mỹ Cẩm Anh, địa chỉ số 50-52-54-56 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

3 40

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga đã xuất sắc vượt qua hàng trăm khí sinh khác đến từ Việt Nam và quốc tế để đoạt danh hiệu Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa. Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Cảm nhận sau khi nhận được giải thưởng cao tại chương trình lần này, Cô chia sẽ “Đoạt được giải thưởng là niềm vinh dự, hạnh phúc và có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của tôi, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo của mình ở Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh, đã tạo điều kiện học tập tốt nhất, luôn tạo động lực, tận tụy với nghề, cảm ơn sự nhiệt huyết với nghề và tình yêu thương đã nâng bước cho tôi có được thành công như ngày hôm nay”.

4 36

Nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Hiện Chuyên gia trẻ tài năng Nguyễn Thị Kim Nga vẫn đang không ngừng học hỏi và cố gắng, cô là chuyên gia trẻ đầy triển vọng của Tp Đà Nẵng, từ bàn tay tài hoa của mình cô đã chăm sóc và điều trị da cho hàng trăm khách hàng. Cô là ngôi sao tài năng trong ngành làm đẹp của thành phố Đà nẵng, hy vọng trong tương lai chuyên gia trẻ tài năng Kim Nga sẽ ngày thành công, ngày càng tỏa sáng.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020, tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Nguyễn Thị Kim Nga trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây