Nghệ nhân Lê Thị Thanh Thảo đoạt giải thưởng tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Lê Thị Thanh Thảo, chủ thương hiệu Thảo Beauty, đoạt giải 3 Bộ Môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Lê Thị Thanh Thảo đoạt giải 3 Bộ Môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Tp.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 46
Nghệ nhân Lê Thị Thanh Thảo với giải thưởng của mình tại chương trình

Nghệ nhân Lê Thị Thanh Thảo, chủ thương hiệu Thảo Beauty với các chuyên môn về Nối Mi – Nails và đào tạo học viên chuyên chuyên nghiệp, tại địa chỉ: 456A đường Lã Xuân Oai, phường Long Trường, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

4 39
Thảo Beauty

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, vượt qua hàng nghìn thí sinh khác Lê Thị Thanh Thảo thi đấu và xuất sắc đoạt giải 3 Bộ Môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Lê Thị Thanh Thảo, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà co đang sở hữu. Lê Thị Thanh Thảo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

3 43
Tác phẩm tại Thảo Beauty

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Lê Thị Thanh Thảo trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại TP.HCM

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Lê Thị Thanh Thảo. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây