Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga đoạt giải thưởng Bàn Tay Vàng Spa tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga, đoạt giải thưởng Bàn Tay Vàng Spa, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga đoạt giải thưởng Bàn Tay Vàng Spa, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa…

Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga, xinh đẹp và tài năng
Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga, xinh đẹp và tài năng

Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga, hiện đang là CEO tại Ngọc Nga Spa, địa chỉ: Số 39 Trần Văn Ơn, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, thương hiệu luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Để có được thành công, bất cứ doanh nhân nào cũng phải trải qua những chặng đường vất vả, với chuyên gia Lê Thị Ngọc Nga, con đường đến với thành công còn chông gai và khó khăn hơn nhiều người khác. Nhưng với sự cố gắng, nỗ lực và kiên cường của bản thân, đến hôm nay cô và thương hiệu của mình đã được đền đáp xứng đáng với những quả ngọt của thành công.

Là một trong hàng trăm thí sinh có mặt ở cuộc thi Global Beauty Festival 2020, một cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế tìm kiếm những ngôi sao cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, với tài năng của mình nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga đã xuất sắc đoạt danh hiệu BÀN TAY VÀNG SPA, giải thưởng danh giá nhất của cuộc thi trước sự tán đồng của ban tổ chức và giám khảo chương trình.

Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga, xinh đẹp và tài năng

Với 3 năm là chuyên viên tư vấn tại Thẩm Mỹ Viện Trương Kiều Xuân – Chi Nhánh Đà Nẵng, 5 Năm Kinh nghiệm Trong dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh lý của da, Ngọc Nga luôn tâm niệm rằng mang lại vẻ đẹp cho mọi người là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mình. Hiện cơ sở Ngọc Nga Spa đã đi vào hoạt động và có lượng khách ổn định.

Spa Ngọc Nga luôn nắm bắt được xu thế hiện đại, bắt kịp nhu cầu của khách hàng, là cơ sở uy Tín chất lượng đạt được 3 tiêu chí: “Dịch vụ tốt- Hiệu Quả – Giá Cả Phải Chăng” giúp cho việc làm đẹp nằm trong khả năng của nhiều người, để khách hàng có thể hồi sinh vẻ đẹp vốn có, nâng tầm sắc đẹp hiện tại.

Lê Thị Ngọc Nga là một trong những nghệ nhân tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, cô luôn khát khao cống hiến cho nghệ thuật làm đẹp, và chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiêp, chuyên gia Lê Thị Ngọc Nga đang từng bước khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trong ngành làm đẹp Việt Nam với rất nhiều thành tựu nữa trong tương lai.

Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga, xinh đẹp và tài năng

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 tại TP.HCM vừa qua, Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga, đã xuất sắc đoạt giải thưởng Bàn Tay Vàng Spa, giải thưởng cao quý nhất của hạng mục Chăm Sóc Và Điều Trị Da tại chương trình. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Bàn Tay Vàng Lê Thị Ngọc Nga, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

Nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trưởng ban tổ chức chương trình, Thạc Sỹ – Nhà Báo Nguyễn Minh Phú, và các chuyên gia là Ban Tổ Chức đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và bổ ích trong lĩnh vực làm đẹp, tạo điều kiện cho tất cả nghệ nhân có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Bàn Tay Vàng Lê Thị Ngọc Nga Trang trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Lê Thị Ngọc Nga. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình với danh hiệu là Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng của ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây