Nghệ nhân Lê Thị Loan với giải thưởng của mình tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

ủa Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh, được vinh danh với danh hiệu Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Lê Thị Loan, được vinh danh, với danh hiệu Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 40

Chuyên gia Lê Thị Loan, Với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều trị da, 2 năm kinh nghiệm điều trị da đông y- vật lý trị liệu. Cô là một trong số ít học viên tốt nghiệp có thành tích ưu tú của trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh, trung tâm đào tạo thẩm mỹ lớn nhất miền trung. Để trở thành chuyên gia thẩm mỹ tài năng trong ngành chăm sóc sắc đẹp luôn đòi hỏi sự chăm chỉ bền bỉ, không học hỏi và cố gắng trong thời gian dài, điều này thật đúng khi nói về chuyên gia trẻ tài năng Lê Thi Loan. Là chuyên gia thẩm mỹ trẻ tuổi đến từ Tp. Đà nẵng xinh đẹp cô đã khẳng định được tài năng của mình khi đạt được danh hiệu Nghệ Nhân kỹ thuật vàng ngành spa trong cuộc thi Global Beauty Festival Việt Nam 2020

2 39

Hiện chuyên gia Lê Thị Loan vẫn đang không ngừng hoàn thiện và trau dồi nghiên cứu để phát triển bản thân hơn nữa, là chuyên gia giỏi tài năng đầy nhiệt huyết, với cô làm nghề thẩm mỹ là một nghề trân quý bởi không chỉ mang lại sự hoàn thiện sắc đẹp mà còn giúp phụ nữ hạnh Phúc và yêu đời hơn. Ngoài vẻ tươi trẻ bên ngoài cô còn giúp khách hàng khỏe mạnh từ bên trong. Vì cô tâm niệm đẹp phải luôn đi liền với sức khỏe.

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, nghệ nhân Lê Thị Loan đã xuất sắc đoạt danh hiệu Nghệ Nhân Kỹ Thuật Vàng Ngành Spa. Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Lê Thị Loan, là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Nghệ nhân Lê Thị Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

4 34

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Lê Thị Loan trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Lê Thị Loan trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình, với danh hiệu là “Nghệ nhân Kỹ Thuật Vàng” của ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây