Nghệ nhân Lê Thị Hiền đoạt giải nhất bộ môn phun mày 3D

Nghệ nhân Lê Thị Hiền, giám đốc Hiền Lê Academy, đoạt giải nhất bộ môn phun mày 3D, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Lê Thị Hiền, đoạt giải nhất bộ môn phun mày 3D, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho các nghệ nhân ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Lê Thị Hiền, nghệ danh Hiền Lê, là một trong những tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, trước khi đến với nghề phun xăm thẩm mỹ, cô từng làm giáo viên dạy tiếng Nhật, sau khi có cơ duyên gặp được master Hạnh Lee của HD Beauty Center, cô đã theo học và bén duyên với nghề, hiện cô đang sở hữu thương hiệu làm đep Hiền Lê Academy, tại địa chỉ: Đông Ninh, Đông Sơn, Thanh Hoá.

1 4 3
Tác phẩm tại Hiền Lê Academy

Đến nay nghệ nhân Lê Thị Hiền đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghề, cô luôn mong muốn lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với mọi người, và cố gắn trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp Việt, và đưa thương hiệu mà cô đang gắn bó phát triển ngày càng cao hơn, tiến xa hơn trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam.Tương lai Hiền Lê Academy sẽ ứng dụng nhiều kỹ thuật mới tại cơ sở, đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao, với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

1 3 5
Tác phẩm tại Hiền Lê Academy

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, nghệ nhân Lê Thị Hiền đã tham gia thi đấu và đoạt giải nhất bộ môn phun mày 3D, là một trong những hạng mục danh giá tại chương trình lần này. Đây là thành công đáng trân trọng trong sự nghiệp của nghệ nhân Lê Thị Hiền, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng. Nghệ nhân Lê Thị Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

1 1 6
Nghệ nhân Lê Thị Hiền nhận giải tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Lê Thị Hiền trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Lê Thị Hiền. Từ đây, với nền tảng chuyên môn cao và được công nhận, cô sẽ tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây