Nghệ nhân làm tóc đoạt giải 3 tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân làm tóc Nguyễn Thành Lộc đoạt giải ba, bộ môn làm tóc trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Nghệ nhân Nguyễn Thành Lộc đoạt giải ba, bộ môn làm tóc trên người mẫu, ở chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center, số 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2 , Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Tạo Mẫu Tóc, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Nguyễn Thành Lộc, sinh năm 2003, với chuyên môn tóc undercut, là học viên của Salon Tấn Phúc, vào nghề được một năm, với rất nhiều trở ngại do dịch bệnh trong năm qua, nhưng với khát vọng trở thành một người thợ tóc chuyên nghiệp, Thành Lộc đã vượt qua tấc cả để khẳng định mình. Đây là lần đầu tiên Anh tham dự cuộc thi tầm cở quốc tế và đoạt giải ở hạng mục mình đăng ký.

1 2 7
Tham gia thi đấu tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nguyễn Thành Lộc là một trong những nghệ nhân triển vọng của ngành tóc tại Việt Nam, trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 vừa qua, nghệ nhân Nguyễn Thành Lộc đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác, để đoạt đoạt giải ba, bộ môn làm tóc trên người mẫu. Đây là một trong những thành công tiêu biểu của nghệ nhân Nguyễn Thành Lộc, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và con đường sự nghiệp mà anh đang theo đuổi.

Nguyễn Thành Lộc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những nghệ nhân có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Nguyễn Thành Lộc trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival Việt Nam 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Nguyễn Thành Lộc. Từ đây, anh đã có thể tự tin hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây