Kỳ Nguyễn với tác phẩm của mình tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Kỳ Nguyễn đoạt Giải Nhì – Cọ Vàng Tài Năng (Talent Golden Paintbrush), với tác phẩm “Mẹ Thiên Nhiên” Makeup Fantasy – Body Painting, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Nghệ nhân Kỳ Nguyễn đoạt giải nhì – Cọ Vàng Tài Năng, ở chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
4 14
Tác phẩm cực kì ấn tượng của Kỳ Nguyễn
Nghệ nhân Kỳ Nguyễn sinh năm 1993, chuyên môn: makeup beauty, dragqueen, painting, dự thi ở bộ môn Makeup Fantasy – Body Painting, tác phẩm MẸ THIÊN NHIÊN
 Với ý nghĩa: “Sự sống của bất kỳ giống loài nào kể cả con người chúng ta hàng ngày đều được bắt nguồn từ không khí, hấp thụ tinh hoa từ đất trời sông núi vạn vật thiên nhiên, mà chúng ta vẫn thường hay gọi là MẸ THIÊN NHIÊN …
Nhưng những năm vừa qua, chứng kiến những phần da thịt của người bị tàn phá bới những người vô tâm. Chặt Phá Rừng, Đốt Rừng, Giết Hại Động Vật Hoang Dã, gây thiệt hại rất nhiều và chết đi 1 phần lớn mảng xanh thiên nhiên mà chúng ta đáng có được từ lâu.
Kỳ muốn kể về vụ cháy rừng tại Úc, tại Mỹ liên tục suốt 10 đến 20 ngày mà không thể dập tắt được, chứng kiến những cây đại cổ thụ chết đi, những chú gấu koala ôm con mình chết trong biển lửa, những mảng xanh oằn mình trong biển lửa mà chính tôi phải ngừng lại để nghĩ suy vì đâu mà Mẹ Thiên Nhiên phải chịu như vậy? Nhưng các bạn biết không dù bao nhiêu sự vô tâm của loài người thì Mẹ Thiên Nhiên vẫn luôn che chở cho trái đất, người vẫn giữ sự sống cho chúng ta, giữ một nguồn không khí tốt nhất cho sự sinh tồn của loài người”.
2 13
Kỳ Nguyễn đến với nghề makeup, làm đẹp là một cơ duyên từ một năm trước, bởi lẽ do bản thân Anh là người luôn thích đẹp và chăm chút cho bản thân mình. Xuất phát điểm từ sở thích cá nhân đó nên Kỳ Nguyễn đã bắt đầu tìm hiểu về nghề và tầm sư học nghề makeup chuyên nghiệp, để nâng cao kỹ năng, khả năng sáng tạo và tư duy làm đẹp để sau này có thể trở thành master đào tạo thế hệ đàn em mãi giữ lửa với công việc đầy tự hào này.
1 15
Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, Kỳ Nguyễn đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác, để đoạt được giải nhì, Cọ vàng tài năng (Talent Golden Paintbrush). Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của Anh, mở ra chặng đường phát triển mới và là một bước ngoặt to lớn để nghệ nhân Kỳ Nguyễn cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình.
Kỳ Nguyễn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những nghệ nhân trẻ như Anh có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển ở bộ môn nghệ thuật còn mới mẻ này.
Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Kỳ Nguyễn trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại TP.HCM
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Kỳ Nguyễn. Từ đây, Anh đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây