Nghệ nhân JI YONG nhận giải thưởng tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân JI YOUNG, CEO thương hiệu Spa Hàn Việt, được vinh danh là Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng Spa, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân JI YOUNG, đoạt giải thưởng Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng Spa, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân JI YOUNG, CEO thương hiệu Spa Hàn Việt tại địa chỉ Ấp Trâm Vàng 2, Xã Thanh Phước, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh, với các chuyên ngành về đào tạo chuyên viên Spa chuyên nghiệp, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc điều trị da… Spa Hàn Việt là thương hiệu luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong nhiều năm qua.

1 38
Nghệ nhân JI YONG

Nghệ nhân bàn tay vàng spa JI YOUNG với hơn 7năm trong nghề chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc. 5 năm trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đông y và hơn 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề thẩm mỹ, cô từng đoạt nhiều giải thưởng chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới. Chuyên gia JI YOUNG để lại ấn tượng với người đối diện về sự thông minh, sắc sảo cùng với sự nhiệt huyết đối với nghề làm đẹp, tạo dựng niềm tin, uy tín bằng sự thông minh, sự chân thật và khả năng thấu hiểu. Làm việc bằng cả cái tâm và đam mê, qua đó truyền tải năng lượng tích cực với khách hàng.

Đến với Global Beauty Festival VN 2020, chương trình vinh danh các cơ sở thẩm mỹ có quy mô và uy tín cao trong ngành thẩm mỹ quốc tế. Chuyên gia JI YOUNG vinh dự nhận được giải thưởng Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng là hang mục giải thưởng danh giá của chương trình. Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận của nghệ nhân JI YOUNG, là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

2 37
Đại diện BCT trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân JI YONG -tại chương trình

Nghệ nhân JI YOUNG gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân JI YOUNG trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân JI YOUNG trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình, với danh hiệu “Nghệ nhân bàn tay vàng Spa” của ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây