Nghệ nhân Huỳnh Thị Thảo Ly đoạt giải tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Huỳnh Thị Thảo Ly, đoạt giải 3 Mi Fantasy tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Huỳnh Thị Thảo Ly, đoạt giải 3 Mi Fantasy, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center, số 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2 , Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Huỳnh Thị Thảo Ly là nghệ nhân trẻ, sinh năm 1991, vào nghề được một năm, với rất nhiều trở ngại do dịch bệnh trong năm qua, nhưng với khát vọng trở thành một người nghệ nhân ngành nail chuyên nghiệp, Cô đã vượt qua tấc cả để khẳng định mình. Đây là lần đầu tiên Thảo Ly tham dự cuộc thi tầm cở quốc tế và đoạt giải ở hạng mục mình đăng ký.

Huỳnh Thị Thảo Ly là một trong những nghệ nhân triển vọng hàng đầu tại Việt Nam, cô đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, và mong sẽ được tham gia và đoạt được nhiều thành tích hơn của các cuộc thi chuyên ngành tầm cở quốc tế.

1 6
Nghệ nhân Huỳnh Thị Thảo Ly đoạt giải tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác Huỳnh Thị Thảo Ly đã tham gia thi đấu và đoạt  giải 3 Mi Fantasy, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Huỳnh Thị Thảo Ly, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và con đường sự nghiệp mà cô đang theo đuổi, Huỳnh Thị Thảo Ly gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Huỳnh Thị Thảo Ly trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Huỳnh Thị Thảo Ly. Từ đây, cô đã có thể tự hào hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây