Nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ nhận giải thưởng tại Global Beauty Festival VN 2020
Nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ, đoạt giải nhất cọ vàng toàn năng, với tác phẩm “Cháy Rừng” tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ đoạt giải nhất cọ vàng toàn năng, ở chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
2 12
Tác phẩm “Cháy Rừng” của nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ tại Global Beauty Festival VN 2020
Nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ sinh năm 1991, dự thi ở bộ môn Makeup Fantasy – Body Painting, với tác phẩm CHÁY RỪNG (theo chủ đề RỪNG); Support: Anh Duy, Lê Thị Thuỷ Tiên; Model: Trần An Vi.
Với ý nghĩa “Cháy rừng là thảm hoạ gây thiệt hại đối với tính mạng và tài sản con người, tài nguyên rừng và môi trường sống của muôn thú.
Con người chúng ta đã vô tình phá hoại rừng do các hoạt động sản xuất, chặt phá cây cối mở rộng môi trường sản xuất, chặt phá rừng đáp ứng nhu cầu bản thân.
Lấy cảm hứng từ tình trạng cháy rừng của chúng ta hiện nay, tôi đã sử dụng tông màu đỏ, cam, nâu, xanh, đen… để nói lên tác phẩm body painting của mình.
Đôi cánh giống như ngọn lửa đang bùng cháy, màu nâu là đất trời, màu xanh là cây cối, những con mắt trên đôi cánh là ánh mắt của muôn thú đang chất chứa nổi buồn do việc tàn phá rừng.
Qua tác phẩm tôi muốn kêu gọi mọi người hãy sống và yêu rừng xanh, bảo vệ rừng là cách chúng ta đang bảo vệ cuộc sống của chính mình”.
3 14
Có thể nói, năm 2020 là một năm rất thành công đối với nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ, với bảng thành tích và giải thưởng mà cô đoạt được như:
  • Giải Cọ Vàng Toàn Năng Makeup fantasy-bodypainting – Global Beauty Festival Việt Nam 2020
  • Giải nhất cuộc thi makeup look chào xuân 2020 do Enrose Cosmetic
  • Giải Body painting đẹp nhất cuộc thi LGPT Makeup award 2020 do Inglot Việt Nam
  • Top 10 Award – Winner of 14 days Makeup Challenge – Online contest (2020) do Macvn, Nars, Cellin, Pro Academy
  • Top 20 cuộc thi BEAUTY MAKEUP AWARD – May 2020 do ShiseidoVN, Trendy beauty, ProAcademy
4 13
Huỳnh Thị Ngọc Lệ với giải thưởng của mình
Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, Huỳnh Thị Ngọc Lệ đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác, để đoạt được giải thưởng cao nhất ở bộ môn mà cô đăng kí. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân, là một bước ngoặt to lớn để nghệ nhân Ngọc Lệ cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình.
1 14
Về định hướng phát triển của mình, cô chia sẽ: “Để có thể trở thành người nghệ sĩ body painting xuất sắc, tôi sẽ càng nỗ lực hơn nữa, đem một phần sức mạnh của mình truyền cảm hứng, cho các bạn có cùng đam mê với bộ môn nghệ thuật này”.
Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những nghệ nhân trẻ như cô có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển ở bộ môn nghệ thuật còn mới mẻ này. Ngọc Lệ xin gửi đến BTC cuộc thi Global Beauty Festival Việt Nam 2020 lời cảm ơn chân thành nhất.
Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại TP.HCM
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Huỳnh Thị Ngọc Lệ. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây