Nghệ nhân Đoàn Kiều Kiều, đoạt giải Cọ Vàng Sáng Tạo, với tác phẩm “Cá Chép Hóa Rồng”

Nghệ nhân Đoàn Kiều Kiều, đoạt giải Cọ Vàng Sáng Tạo, với tác phẩm “Cá Chép Hóa Rồng” tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Đoàn Kiều Kiều, đoạt giải Cọ Vàng Sáng Tạo, ở chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

3 41
Nghệ nhân Đoàn Kiều Kiều với tác phẩm của mình

Nghệ nhân Đoàn Kiều Kiều, sinh năm 1994, dự thi ở bộ môn Makeup Beauty, với tác phẩm “Cá Chép Hóa Rồng” – “Cá chép hoá rồng biểu tượng cho sự vươn lên, vượt qua khó khăn để tìm đến những chân trời mới và tìm tới sự thành công vượt qua chính mình”. Đoàn Kiều Kiều hiện đang học và làm việc tại Miss Lụa Academy, bắt đầu từ một cô gái lao động vì đam mê với nghệ thuật làm đẹp, cô đã cố gắng phấn đấu thật nhiều, vượt qua rất nhiều rào cản và khó khăn của bản thân, cộng với sự giúp đỡ động viên của master Mss Lụa và các bạn đồng nghiệp, Đoàn Kiều Kiều đã vươn lên mạnh mẽ, khẳng định bản thân để gặt hái được thành công như ngày hôm nay.

4 37

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, Đoàn Kiều Kiều đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác, để đoạt được giải thưởng đoạt giải “Cọ Vàng Sáng Tạo”, là một trog nhũng hạng mục giải thưởng danh giá của chương trình. Đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Đoàn Kiều Kiều mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân, là một bước ngoặt to lớn để chuyên gia makeup Đoàn Kiều Kiều cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Là một nghệ nhân trẻ, Đoàn Kiều Kiều đang cố gắn từng ngày để hoàn thiện bản thân, tìm hiểu sâu hơn và mong muốn học hỏi nhiều hơn từ những bậc thầy trong ngành makeup, từ đó vươn lên để có những sự đóng góp cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. Mong rằng trong tương lai chuyên gia trẻ tài năng Đoàn Kiều Kiều sẽ ngày thành công, ngày càng tỏa sáng trên con đường sự nghiệp của mình.

Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những nghệ nhân trẻ như cô có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển. Đây là động lực để cô ngày càng phấn đấu nhiều hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp.

2 42

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Đoàn Kiều Kiều trên sân khấu chính, của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại TP.HCM

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Đoàn Kiều Kiều. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây