Nghệ nhân bàn tay vàng Đỗ Hoàng Khánh Ly

Nghệ nhân Đỗ Hoàng Khánh Ly, CEO Bee Nail Beauty& Academy, đoạt giải Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng ngành Nail, tại lễ hội làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Đỗ Hoàng Khánh Ly, đoạt giải thưởng Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng ngành Nail, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Đỗ Hoàng Khánh Ly, có tên nghệ danh là Ly Bee, CEO thương hiệu Bee Nail Beauty& Academy tại số 121 Trương Công Định, Quận Hoàn Mai, Tp.Hà Nội, với các chuyên môn về nail, chăm sóc móng và đào tạo học viên… Bee Nail Beauty& Academy là thương hiệu luôn được khách hàng và học viên tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

1 2 19
Tác phẩm tại Bee Nail Beauty& Academy

Nghệ nhân bàn tay vàng Đỗ Hoàng Khánh Ly, học xong chương trình phổ thông, gia đình mong muốn cô đi du học nước ngoài để có một tương lai tốt đẹp hơn, nhưng với lòng đam mê và mong muốn bản thân trở thành một nghệ nhân làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Khánh Ly đã quyết tâm theo đuổi sở thích nghề nghiệp của mình, thời gian đầu Khánh Ly theo học ở một cơ sở gần nhà, với ý định học các bước căn bản, sau đó sẽ đi du học và học thêm ở nước ngoài về lĩnh vực này, thế nhưng, càng học Khánh Ly lại càng thấy đam mê thôi thúc cô phải học chuyên sâu ngày càng nhiều hơn nữa về nail. Cô quyết định ở lại Việt Nam để học nail chuyên nghiệp tại Hà Nội, chia sẽ với PV cô tâm sự “Lúc đầu gia đình mình phản đối gay gắt lắm. “Đi nước ngoài không thích, lại thích ở đây làm nghề nail, thu nhập không bao nhiêu…”, nghề “làm dâu trăm họ”… Nhưng cũng vì yêu nghề mình quyết tâm theo đuổi đến cùng, không nhận được sự ủng hộ của gia đình, mình đã phải  vay mượn, bán hàng online để có tiền trang trãi cho việc học. Lên Hà Nội đi thuê trọ, ngày ngày phải sách cốp 5km đi học dưới trời mưa nắng. Nghĩ lại khoảng thời gian đấy thật khó khăn, nhưng với sự tậ tình của thầy cô giáo, đã tiếp thêm động lực cho mình ngày một cố gắng thêm để hoàn thành khóa học, và không thấy nản chí vì khó khăn. Đến nay mình đã có 3 năm gắn bó với nghề, nhờ sự yêu nghề, nỗ lực học hỏi từ các anh chị, bạn bè, mà mình đã đạt được thành tích như ngày hôm nay. Cảm ơn nghề nail đã giúp mình trưởng thành và sống tốt hơn”

Đỗ Hoàng Khánh Ly tốt nghiệp loại giỏi tại T.A Nail Academy 2018, tốt nghiệp nail nâng cao tại Johnny Tran Team 2019, tốt nghiệp loại giỏi tại học viện Amari Nail  Academy 2019.

4 6
Các chứng chỉ và bắng cấp của nghệ nhânĐỗ Hoàng Khánh Ly

Với đam mê và lòng quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp của mình, nghệ nhân Đỗ Hoàng Khánh Ly đã từng bước khẳng định được bản thân mình và cho mọi người thấy sự chọn lựa nghề nghiệp của cô là đúng, cô từng đoạt nhiều giải thưởng chuyên nghành danh giá như:

  • Giải Nhất Acrylic Nail Improvement & Nail Ari Course by Johnny Tran Team 2019
  • Giải Nhất môn Nail nghệ thuật tại Festival Beauty Award 2019

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, nghệ nhân Đỗ Hoàng Khánh Ly đã xuất sắc đoạt giải thưởng Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng ngành nail, là giải thưởng cao quý dành cho nghệ nhân nail xuất sắc tại chương trình.

Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận của nghệ nhân Đỗ Hoàng Khánh Ly, là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Nghệ nhân bàn tay vàng Đỗ Hoàng Khánh Ly gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

1 3 17
Cup và bảng vinh danh của nghệ nhân bàn tay vàng Đỗ Hoàng Khánh Ly

Đại diện ban tổ chức, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Đỗ Hoàng Khánh Ly trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Đỗ Hoàng Khánh Ly, từ đây cô có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân, và tự tin trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây