Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến nhận giải thưởng tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến đoạt giải nhất bộ môn Điêu khắc trên da 3D, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến đoạt giải nhất bộ môn Điêu khắc trên da 3D, ở chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra vào ngày 25/11/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến

Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến, hiện đang là chủ của thương hiệu MANH TIEN BEAUTY & ACADEMY tại Tu Vũ – Huyện Thanh Thuỷ – Tỉnh Phú Thọ. Với các chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp, phun thêu thẩm mỹ và đào tạo học viên. MANH TIEN BEAUTY & ACADEMY là thương hiệu làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm qua.

Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến đạt chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm 2019 và từng đoạt nhiều giải thưởng chuyên ngành làm đẹp như: Top 3 gương mặt trẻ tài năng 2019; Á Quân 2 phun xăm thẩm mỹ Eyebrows of the world 2020.

Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến

Gặt hái được thành công tại cuộc thi lần này, Mạnh Tiến chia sẽ:“Thời đại mới, điều mấu chốt của thành công nằm trong sự lựa chọn con đường tương lai cho bản thân mình, tôi có thể cho bạn kiến thức, nhưng kinh nghiệm là điều bạn tự “thu nhặt” được từ trong thực tiễn.

Quá khứ là nơi bạn đã học được những bài học, tương lai là nơi bạn áp dụng bài học đó… Vì thế đừng từ bỏ giữa chừng”. Đinh Mạnh Tiến định hướng phát triển thương hiệu của mình sẽ tiến đến con đường làm đẹp và đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến
Tác phẩm dự thi của Đinh Mạnh Tiến tại chương trình

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại thủ đô Hà Nội vừa qua, nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đoạt giải nhất bộ môn Điêu khắc trên da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu của nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà anh đang sở hữu.

Nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến
Tác phẩm tại MANH TIEN BEAUTY & ACADEMY

Đinh Mạnh Tiến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những nghệ nhân có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival Việt Nam 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Đinh Mạnh Tiến. Từ đây, Anh đã có thể tự tin hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây