Nghệ nhân Đào Thanh Hồng nhận giải nhất tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Đào Thanh Hồng, đến từ thương hiệu Hồng Đào Spa & Nối Mi, đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Volum và giải Nhì bộ môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Nghệ nhân Đào Thanh Hồng đoạt được hai giải thưởng cao, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 vừa qua, đó là giải Nhất bộ môn Nối Mi Volum và giải Nhì bộ môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
6 4
Nghệ nhân Đào Thanh Hồng đang thực hiện bài dự thi của mình
Nghệ nhân Đào Thanh Hồng sinh năm 1986, sở hữu thương hiệu Hồng Đào Spa & Nối Mi tại Mạo Khê, Tỉnh Quảng Ninh. Cô bén duyên với nghề từ năm 2008, từng học và tốt nghiệp tại các khóa học chuyên ngành uy tín như:
  • Khoá học mi Hoa Lan Tây cty Linh Eyelash
  • Khoá học mi sole thiết kế Master Hoa phạm Academy
  • Khoá học nâng cao Master Giang Chi Hương Beauty&Academy
  • Và từng tham gia hội thảo liên ngành làm đẹp Beauty Stars Festival 2020

2 16

Nghệ nhân Đào Thanh Hồng đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, và đang cố gắng hết mình để mang thương hiệu Hồng Đào trở thành thương hiệu Số 1 về Nối mi tại khu vực Mạo Khê, Quảng Ninh.
5 14
Nghệ nhân Đào Thanh Hồng nhận giải nhì tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, Đào Thanh Hồng đã tham gia thi đấu và đoạt giải Nhất bộ môn Nối Mi Volum và giải Nhì bộ môn Nối Mi Thiết Kế trên người mẫu, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Đào Thanh Hồng, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sở hữu, Nghệ nhân Đào Thanh Hồng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

3 18

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Đào Thanh Hồng trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Đào Thanh Hồng. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây