Đặng Phương Ngân đoạt giải tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Chuyên gia Đặng Phương Ngân chủ thương hiệu Mi Phương Ngân, đoạt giải nhì bộ môn Phun Thêu Lông Mày trên người mẫu, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Đặng Phương Ngân đoạt giải giải nhì bộ môn Phun Thêu Lông Mày trên người mẫu, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra vào tháng 11/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng, số 72 Trần Đăng Ninh, TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 4 4
Nghệ nhân Đặng Phương Ngân nhận giải thưởng tại chương trình

Phương Ngân vào nghề tuy chưa lâu cùng với rất nhiều trở ngại do dịch bệnh trong năm qua, nhưng với khát vọng trở thành một người nghệ nhân phun thêu chuyên nghiệp, Cô đã vượt qua tất cả để khẳng định mình. Đây là lần đầu tiên Phương Ngân tham dự cuộc thi tầm cỡ quốc tế và đoạt giải cao ở hạng mục mình đăng ký. Đặng Phương Ngân có ba năm kinh nghiệm trong nghề nối mi và đào tạo được hơn 100 học viên, tuy nhiên, đam mê lớn nhất của Phương Ngân là phun xăm thẩm mỹ, cô đã theo đuổi và bước đầu gặt hái được thành công. Hiện chuyên gia Đặng Phương Ngân là chủ của chuỗi thương hiệu Mi Phương Ngân, cơ sở chính tại: 107 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội, cơ sở 2 tại: số 26 ngõ 12 Chính Kinh – Thanh Xuân – Hà Nội và Cơ sở 3, số: 20/95/83 Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội. Mi Phương Ngân đạt top 10 thương hiệu đào tạo uy tín Việt Nam.

1 2 8
Tác phẩm tại Mi Phương Ngân

Đặng Phương Ngân từng theo học và tốt nghiệp ở nhiều khóa đào tạo chuyên nghiêp trong và ngoài nước như:

  • Tốt nghiệp khoá mi công ty Hoà BeautyLash
  • Tốt nghiệp khoá volumerusia của Master Valelya Likhacheva người Nga
  • Chứng chỉ nối mi  SieLash – Cộng Hoà Liên Bang Đức
  • Tốt nghiệp khoá chuyên đề Master Anna Mỹ Dung
  • Tốt nghiệp khoá chuyên đề Master Maimii & Ngọc Trâm
  • Tốt nghiệp khoá học phun xăm chuyên nghiệp tại Nguyễn Huyền Academy
  • Đoạt Top 4 Classic Cuộc thi nối mi 2019, giải nhì phun thêu lông mày trên người thật Global Việt Nam 2020.
  • Chuyên gia Đặng Phương Ngân từng tham gia Ban giám khảo nối mi Asia Facific Beauty 2019; Chuyên gia biểu diễn hội thảo Bắc Giang 2020.
1 1 9
Tác phẩm của Nghệ nhân Đặng Phương Ngân

Từ những thành tích trên, có thể thấy Đặng Phương Ngân là một trong những tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, với 3 năm kinh nghiệm trong nghề, cô luôn mong muốn lan tỏa các giá trị mà mình đang có đến với mọi người, cố gắng trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp Việt, và đưa thương hiệu mà cô đang xây dựng phát triển ngày càng cao hơn, tiến xa hơn trong lĩnh vực phun xăm tại Việt Nam

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, cùng với hàng trăm thí sinh khác, Đặng Phương Ngân đã tham gia thi đấu và đoạt giải nhì bộ môn Phun Thêu Lông Mày trên người mẫu,  đây là một trong những hạng mục danh giá tại chương trình lần này.

Đoạt giải cao tại chương trình lần này, là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của chuyên gia Đặng Phương Ngân, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang xây dựng. Đặng Phương Ngân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho chuyên gia Đặng Phương Ngân trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của Đặng Phương Ngân. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây