Nghệ nhân trẻ Bùi Thanh Pha
Nghệ nhân Bùi Thanh Pha, đến từ thương hiệu Thanh Pha Makeup, đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020 vừa qua, nghệ nhân Bùi Thanh Pha đã đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
5 12
Nghệ nhân Bùi Thanh Pha sinh năm 2000, sở hữu thương hiệu Thanh Pha Makeup, trước khi vào nghề cô không nghĩ đến mình sẽ theo nghề makeup, Thanh Pha chia sẽ “Trước đây em là một dancer, thể hiển bản thân trên sân khấu với các điệu nhảy múa sôi động. Cơ duyên đưa em đến với nghề là khi đi làm người mẫu, đã được nhiều tiền bối makeup cho mình, với nhiều kiểu khác nhau, em cảm thấy mình xinh hơn hẳn. Với một khuôn mặt mà có thể makeup nhiều nét mặt khác nhau, từ đó em cảm thấy rất thích, em đã nghĩ mình sẽ phải theo nghề để làm đẹp cho mọi người và truyền cảm hứng của em để họ có thể thấy rằng nghệ thuật makeup đang trở thành xu hương hot nhất hiện nay”
3 16
Từ những ngày đầu bước chân vào nghề, Thanh Pha đã rất hào hứng khi được tiếp thu những kiến thức mới từ master Diệp Bùi. Với sự giúp đỡ, chỉ dạy, dìu dắt tận tình từ người thầy của mình, Bùi Thanh Pha đã lần lượt vượt qua các khó khăn, với sự kiên trì, đam mê và sự cố gắn học hỏi đã đưa cô đến với sự thành công như hôm nay. Với kinh nghiệm 3 năm trong nghề, nghệ nhân Thanh Pha đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó mang lại nhiều màu sắc mới cho ngành làm đẹp Việt và đưa thương hiệu của mình phát triển ngày càng cao hơn nữa.
1 16
Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, Bùi Thanh Pha đã tham gia thi đấu và đoạt giải Bàn Tay Vàng Asia, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Bùi Thanh Pha mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang sở hữu. Thanh Pha gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và makeup nói riêng, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp. Và mong muốn rằng sẽ được tham gia ở nhiều chương trình kế tiếp.
2 14
Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Bùi Thanh Pha trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival Việt Nam 2020.
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Bùi Thanh Pha. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây