Nghệ nhân Bùi Huệ Hân nhận giải thưởng tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Bùi Huệ Hân, đến từ thương hiệu Nối Mi Đẹp Quận 1- RuBy Beauty, đoạt liên tiếp hai giải nhất bộ môn Nối Mi tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Nghệ nhân Bùi Huệ Hân đoạt được hai giải thưởng cao, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 vừa qua, đó là giải nhất mi Classic trên ma-no-canh và giải nhất mi Volume trên người mẫu, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
3 24
Bùi Huệ Hân sinh năm 2001, đến từ thương hiệu Nối Mi Đẹp Quận 1- RuBy Beauty. Cô tốt Nghiệp Khoá Nối Mi Chuyên Nghiệp tại RuBy Beauty 2019, nhờ sự giúp đỡ tận tình của master RuBy Eyelash và sự cố gắng của bản thân, chỉ sau ít tháng kể từ ngày tốt nghiệp, Huệ Hân đã khẳng định được tay nghề của mình sau chương trình lần này, hiện Huệ Hân làm thợ nối mi của salon RuBy Beauty.
2 22
Nghệ nhân trẻ Bùi Huệ Hân đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, và mong sẽ được tham gia và đoạt được nhiều thành tích hơn của các cuộc thi lớn. Hiện tại nghệ nhân Huệ Hân mong muốn sẽ hoàn thành thật tốt công việc tại salon RuBy Beauty, góp phần giúp salon phát triển tốt hơn.
4 22
Nghệ nhân Bùi Huệ Hân nhận giải thưởng tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 tại TP.HCM vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác, Bùi Huệ Hân đã tham gia thi đấu và đoạt giải nhất Mi Classic trên ma-no-canh, giải nhất Mi Volume trên người mẫu, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Bùi Huệ Hân, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang làm việc, Bùi Huệ Hân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.
Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Bùi Huệ Hân trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Bùi Huệ Hân. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây