Nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên với danh hiệu Nghệ Nhân Vàng Ngành Nail, tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên, đến từ Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh, được vinh danh, với danh hiệu Nghệ Nhân Vàng Ngành Nail, tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên được vinh danh, với danh hiệu Nghệ Nhân Vàng Ngành Nail, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

2 33
Bùi Đặng Tú Quyên với tác phẩm của mình

Nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên với 3 năm kinh nghiệm trong nghề, cô từng tham gia nhiều cuộc thi – chương trình lớn và uy tín của tổ chức Nail quốc tế. Không quá ngạc nhiên khi tác phẩm của cô luôn được đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự sáng tạo độc đáo.

hiện Nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên đang công tác tại Trung Tâm Đào Tạo nghề thẩm Mỹ Cẩm Anh địa chỉ số 50-52-54-56 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Nghệ nhân tài năng Tú Quyên vẫn đang nỗ lực cố gắng không ngừng nghĩ mỗi ngày để trau dồi kỹ năng kiến thức của nghề.  Cô luôn tỉ mỉ và chăm chút cho tác phẩm của mình ở từng thao tác nhỏ nhất, từ đó có thể cảm nhận được sự tình yêu lớn lao cô giành cho Ngành Nail và sự trân trọng đối với nghề nghiệp. Với tài năng của bản thân Tú Quyên luôn nhận được rất nhiều tình cảm của các đồng nghiệp và khách hàng.

1 34

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên đã được vinh danh với danh hiệu Nghệ Nhân Vàng Ngành Nail. Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên, là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

4 30

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Bùi Đặng Tú Quyên trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây