“MẪU NHÍ” BẢO HÀ HÓA NỮ THẦN MÙA XUÂN NGỌT NGÀO TRONG CÁC THIẾT KẾ ĐẬM SẮC MÀU CỔ TÍCH CỦA NGUYỄN MINH CÔNG
Đội chiếc vòng hoa đơn giản nhưng quyến rũ, mẫu nhí Bảo Hà hớp hồn khán giả khi khoác lên mình mẫu váy mang hai sắc trắng – hồng với chất liệu voan tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Minh Công. Lối thiết kế váy xếp tầng càng làm nổi bật thêm chiều cao của cô nàng mẫu nhí 11 tuổi và tô điểm sự sang trọng của Bảo Hà.
“MẪU NHÍ” BẢO HÀ HÓA NỮ THẦN MÙA XUÂN NGỌT NGÀO TRONG CÁC THIẾT KẾ ĐẬM SẮC MÀU CỔ TÍCH CỦA NGUYỄN MINH CÔNG 2
Với mẫu trang phục thứ 2, đó lại là một Bảo Hà nên thơ, dịu dàng, nền nã như một nàng công chúa ưu tư trong những câu chuyện cổ tích. Điểm nhấn của bộ trang phục này ngoài phần hoa văn ren dập nổi mang đến hình ảnh những bông hoa mùa xuân nở rộ, còn là phần bao tay voan trong suốt được điểm xuyết bằng hoa tươi ngọt ngào và ấn tượng.
“MẪU NHÍ” BẢO HÀ HÓA NỮ THẦN MÙA XUÂN NGỌT NGÀO TRONG CÁC THIẾT KẾ ĐẬM SẮC MÀU CỔ TÍCH CỦA NGUYỄN MINH CÔNG 3
Với mẫu trang phục thứ 3, NTK Nguyễn Minh Công lại tận dụng phong cách thiết kế xếp tầng, phối váy cùng với quần đồng màu để mang đến hình ảnh một Bảo Hà hiện đại, mới mẻ hơn, nhưng cũng không kém phần nữ tính với những dây hoa được quấn quanh thân hình cô nàng mẫu nhí. Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, mạnh mẽ và dịu dàng chính là điểm nhấn của set đồ này.
“MẪU NHÍ” BẢO HÀ HÓA NỮ THẦN MÙA XUÂN NGỌT NGÀO TRONG CÁC THIẾT KẾ ĐẬM SẮC MÀU CỔ TÍCH CỦA NGUYỄN MINH CÔNG 4
Và cuối cùng, Bảo Hà tỏa sáng nhất trong mẫu trang phục cuối: lộng lẫy nhất, sang trọng nhất, ấn tượng nhất. Không chỉ đơn giản là một nàng công chúa, hình ảnh Bảo Hà trong chiếc váy công phu với tone màu pastel đã thực sự trở thành một “nữ hoàng thực thụ” của mùa xuân, khiến khán giả cảm nhận được sự lãng mạn của thời điểm đẹp nhất trong năm, và nghĩ về những khoảnh khắc ngọt ngào nhất khi nhìn ngắm sự lung linh của Bảo Hà.

Bài : Đẹp Fashion

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây