Master Vũ Thiên Hương BGK tại Global Beauty Festival VN 2020

Master Vũ Thiên Hương, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế, Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Vũ Thiên Hương, đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Chuyên gia Vũ Thiên Hương, tên đầy đủ là Vũ Thị Hương, hiện sở hữu thương hiệu Thiên Hương Spa, tại địa chỉ: Khu 7, P. Hà An, TX Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh với các chuyên môn về điều trị các bệnh lý về da, phun thêu, tiểu phẫu và đào tạo học viên chuyên nghiệp. Trước khi vào nghề, chị làm nội trợ, nhưng vì đam mê với nghệ thuật làm đẹp, và muốn tự chủ về kinh tế nên chị đã quyết định đi theo lĩnh vực này. Năm 2013 Vũ Thiên Hương theo học tại các trung tâm đào tạo chuyên ngành uy tín như: Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt và MAC Academy, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Trường cao đẳng y dược cộng đồng Hà Nội. Trãi qua nhiều khó khăn vì vừa phải chăm sóc con nhỏ, vừa phải đi học xa, đến nay Vũ Thiên Hương đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện Vũ Thiên Hương và Thiên Hương Spa là thương hiệu làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

1 4 5
Master Vũ Thiên Hương

Chuyên gia Vũ Thiên Hương là một trong những nghệ nhân tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam. Năm 2018 Vũ Thiên Hương đoạt giả Bàn Tay Vàng ngành Spa, top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín tại Quảng Ninh và nhận bằng khen của cục quản lý thị trường tại VOV Hà Nội. Năm 2020 Chị Tốt nghiệp nâng cao tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt Tốt nghiệp tại MAC Acdemy, tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hoàn thành xuất sắc khóa học đỉnh cao Wonderful – PMU và đảm nhận vai trò ban giám khảo bộ môn chăm sóc da tại Global Beauty Festival VN 2020.

Vũ Thiên Hương đang ngày một nổ lực học hỏi và cập nhật những công nghệ mới nhất, tốt nhất để spa ngày một phát triển hơn, và luôn mong muốn đóng góp và lan tỏa những giá trị mà mình đang có cho ngành làm đẹp, luôn nổ lực đào tạo các học viên trở thành những chuyên gia thẩm mỹ tài năng, đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục thẩm mỹ Việt Nam, cũng như đưa thương hiệu của mình có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Vừa qua, Master Vũ Thiên Hương đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Chăm Sóc Da, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

1 2 10
Master Vũ Thiên Hương cùng với BGK ại chương trình

Chị chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

1 1 10

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình đẳng cấp, chuyên gia Vũ Thiên Hương đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình.

Đại diện BTC đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến, Master Vũ Thiên Hương chúc chị và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Master Thiên Hương sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Đình Ngọc Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây