Master Tú Uyên tại Glolbal Beauty Festival VN
Master Tú Uyên giảng viên khoa thẩm mỹ trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Tú Uyên đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Glolbal Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
Master Tú Uyên hiện đang là giảng viên khoa thẩm mỹ trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, Cô là Chuyên gia giảng dạy kỹ thuật tạo sợi – giữ nguyên sợi Microblading tại Bangkok ThaiLand – huờng niên 2017-2018-2019.
Master Tú Uyên đoạt Cúp vàng P.M.U Global Creative international 2016 tại ThaiLand. Và giải bàn tay vàng ngành làm đẹp Việt Nam 2017.
Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề và đào tạo chuyên ngành PXTM, master Tú Uyên từng đại diện Việt Nam, tham gia với tư cách là ban giám khảo của cuộc quốc tế về phun thêu thẩm mỹ International P.M.U tại ThaiLand – JUNE 2019. Cô cũng là giám khảo, trưởng ban giám khảo của các cuộc thi uy tín như:
  • Truởng giám khảo bộ môn khắc sợi cuộc thi ASIA PACIFIC Beauty Festival 2019 P.M.U
  • Giám khảo bộ môn phun xăm mùa 1 Worldwide 2019
Master Tú Uyên hiện đang là một trong những nghệ nhân tài năng nhất của ngành làm đẹp Việt Nam, Cô hiện đang là giảng viên khoa thẩm mỹ trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam.
Tới đây, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, Master Tú Uyên vinh dự được ban tổ chức mời đảm nhận vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
z2186901376091 32db9586773a678fc98a91d8309ea088
Chuyên gia Tú Uyên
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
 Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình chuyên gia Tú Uyên tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây