Master Trương Thị Thanh Hà chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức chương trình

Master Trương Thị Thanh Hà, Ceo Học Viện T-H-Nail, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nails, trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Trương Thị Thanh Hà đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao bộ môn Nails, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

3 46

Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới và những nghệ nhân tiêu biểu nhất, đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, giữ các vai trò là Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, với trọng trách “cầm cân – nảy mực” mang lại cho chương trình sự công bằng và chuyên nghiệp, ở đêm thi chung kết đầy sôi nổi, kịch tính, ấn tượng và hoành tráng, các chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, tìm ra được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.

 

Master Trương Thị Thanh Hà cùng với các thí sinh
Master Trương Thị Thanh Hà cùng với các thí sinh

Chuyên gia Trương Thị Thanh Hà, giám đốc điều hành, giảng viên chính tại Học Viện T-H-Nail, với các chuyên môn về Nail, chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật, và chăm sóc sắc đẹp như phun thêu – nối mi. Học Viện T-H-Nail luôn được khách hàng và học viên tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Nói về Miss Thanh Hà thì ai cũng sẽ nhớ đến cô gái có dáng người nhỏ nhắn nhưng rất hoạt bát và nhẹ nhàng, cô từng đoạt các danh hiệu danh giá trong ngành làm đẹp, tiêu biểu như:

  • Bàn Tay Vàng Master Beauty 2017
  • Top 5 chuyên gia bấm huyệt chữa đau vai cổ gáy
  • Nữ doanh nhân tâm tài sắc Việt – Hàn 2019

Trong năm qua cô đã từng tham dự rất nhiều chương trình Master Beauty trong vai trò Ban Tổ Chức và cố vấn thí sinh dự thi

  • Trưởng Ban Giám Khảo Beauty Award 2019
  • Ban Tổ Chức cuộc thi Festival Master Beauty 2019
  • Ban Tổ Chức Cuộc Thi Việt Nam Top Beauty Brand 2020

Master Trương Thị Thanh Hà

Thanh Hà Cô cũng đã rất duyên dáng trong bộ áo dài khi đến tham dự Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp Ngành Nail 2020, cô đã thể hiện lòng biết ơn chân hành đến những bậc tiền bối đi trước, đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các nghệ nhân trẻ, va các chuyên gia trong nghệ thuật làm đẹp, có cơ hội tranh tài cùng nhau, hy vọng rằng, trong những năm tới đây, sẽ có nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp Viêt Nam.

Master Trương Thị Thanh Hà

Vừa qua, Master Thanh Hà đã đảm nhiệm và hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao trong chương trình Global Beauty Festival 2020 trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.

Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần vào sự thành công vượt bậc của chương trình.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Trương Thị Thanh Hà, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, thăng tiến trong sự nghiệp, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Thanh Hà sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây