Master Trần Thị Bình tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Trần Thị Bình, từ thương hiệu Bình Beauty đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nails trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Trần Thị Bình đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Nails trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới và những nghệ nhân tiêu biểu nhất, đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, giữ các vai trò là Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, với trọng trách “Cầm cân, nảy mực” mang lại cho chương trình sự công bằng và chuyên nghiệp, ở đêm thi chung kết đầy sôi nổi, kịch tính, ấn tượng và hoành tráng, các chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, tìm ra được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.
3 27
Master Trần Thị Bình
Master Trần Thị Bình, chủ thương hiệu Bình Beauty. Thương hiệu đạt top 10 Trung tâm đào tạo nghề uy tín toàn quốc do Bộ Lao Động Thương Bình & Xã Hội trao tặng năm 2019. với các chuyên môn về Nail, chăm sóc, vẽ móng nghệ thuật  và Nối Mi. Bình Beauty là thương hiệu làm đẹp luôn được khách hàng và học viên tin tưởng lựa chọn.
Nghệ nhân Trần Thị Bình bước vào nghề với niềm đam mê về nghệ thuật làm đẹp, đặc biệt là với bộ môn Nail, Từ năm 2015 đến năm 2020 cô đã theo học các khoá đào tạo nail của các master nổi tiếng trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao kiến thưc để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng và phát triển uy tín cho thương hiệu của mình.
1 27
Master Trần Thị Bình tại thãm đỏ của chương trình
Đến nay master Trần Thị Bình đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã đào tạo hàng trăm học viên với tay nghề cao, chuyên môn giỏi đã mở tiệm và hành công ở nhiều tỉnh thành trong nước và ngoài nước.
Master Trần Thị Bình là một trong những tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô luôn cố gắn học hỏi không ngừng nâng cao các nền tảng kiến thức chuyên môn, để phục vụ ngày càng tốt hơn khách hàng của mình, và mong muốn rằng tương lai sẽ phát triển thương hiệu đi xa và vươn tầm quốc tế.
Vừa qua, Master Trần Thị Bình đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Nails, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
2 26
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Bình Beauty
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Trần Thị Bình, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Trần Thị Bình sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây