Master Thùy Dương Phó Trưởng Ban Giám Khảo tại Global Beauty Festival

Master Thùy Dương, CEO thương hiệu Thùy Dương Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khảo, tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Master Thùy Dương, CEO thương hiệu Thùy Dương Academy và Đẹp Spa đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Phó Trưởng Ban Giám Khả, tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 5 2
Các chuyên gia tham gia và ban giám khảo tại chương trình

Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới và những nghệ nhân tiêu biểu nhất, đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, giữ vai trò là Ban Giám Khảo mang lại cho chương trình sự công bằng và chuyên nghiệp, ở đêm thi chung kết đầy sôi nổi, kịch tính, ấn tượng và hoành tráng, các chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, tìm ra được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.

1 6

Master Thùy Dương từng là thí sinh xuất sắc trong các cuộc thi năm 2017, 2018 với 2 lần giành giải Á Quân tại các cuộc thi quốc tế, với tài năng và kinh nghiệm của mình, có thể thấy chuyên gia Thùy Dương là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, cô luôn mong muốn cung cấp các giá trị tốt nhất đến với khách hàng. Trong thời gian tới, master Thùy Dương và thương hiệu của mình sẽ nâng cấp, mở rộng để đào tạo học viên chuyên nghiệp hơn. Với bề dày kinh nghiệm và các công nghệ vượt trội, sẽ đem tới sự thay đổi tích cực về sắc đẹp cho tất cả khách hàng, và kiến thức chuyên sâu đến với học viên. Vừa qua học viên của Thùy Dương Academy đã xuất sắc giành giải nhất model Fatansy Điêu khắc sợi trên da 3D.

1 2 3

Tại cuộc thi Global Beauty Festival 2020, tổ chức tại thủ đô Hà Nội và Tp.HCM vừa qua, với cương vị Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn, Master Thùy Dương đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và gửi đến cho các thí sinh những lời nhận xét, góp ý chuyên môn nhất từ những kinh nghiệm dày dặn của mình.

Vinh dự được tham gia với vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, master Thùy Dương đã làm việc hết sức công tâm, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi, đóng góp vào sự thành công vượt bật của chương trình diễn ra tại Việt Nam.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Thùy Dương, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Thùy Dương sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây