Master Thảo Nhi tại Global Beauty Festival Việt Nam 202
Master Thảo Nhi CEO Thảo Nhi Eyelash Academy. Đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo bộ môn nối mi tại lễ hội ngành làm đẹp Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival VN 2020 là chương trình lớn nhất, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Thảo Nhi đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo Bộ môn Nối Mi tại chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng nghìn nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival VN 2020 tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
z2193166436259 330e8fb1f9f3f8ad69afb8cab3f2d8fb
Trao chứng chỉ hoàn thành chuyên đề tại Thảo Nhi Eyelash Academy.
Chuyên gia Thảo Nhi, tên đầy đủ là Hồ Ngọc Thảo Nhi, sở hữu thương hiệu Thảo Nhi Eyelash Academy, tại số 32/3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9, TP. Đà Lạt. Với sở thích và đam mê nghệ thuật làm đẹp từ rất sớm cho nên master Thảo Nhi đã chọn ngành mi để phát triển sự nghiệp. Cô đã tìm tòi học hỏi rất nhìêu kỷ thuật tiên tiến trên thế giới và tham gia các cuộc thi để đem về thêm nhiều kiến thức cho học viên bà phục vụ khách hàng của mình.
Master Thảo Nhi theo học và tốt nghiệp tại các khóa đào tạo chuyên ngành uy tinh như:
  • Tốt nghiệp khoá học nâng cao của cty Hoa Beauty lashes của Master Mai Châu
  • Tốt nghiệp khoá mi thiết kế của Master Mai Mi
  • Tốt nghiệp khoá Master của Master Ngọc Vy
  • Tốt nghiệp khoá Master Class của các master trong và ngoài nước của cty Hoa beauty lashes tổ chức
Với kinh nghiệm 4 năm trong nghề, Cô là một trong những nghệ nhân tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, đạt doanh hiệu master. Master Thảo Nhi đã ghi danh ở cuộc thi quốc tế Lash Color cuộc thi International Lash & P.M.U Competition 2019 và đoạt giải ba ở cuộc thi này.
z2193166437491 063ff9c364a00174bab26e3730031d12
Đào tạo học viên tại Thảo Nhi Eyelash Academy.
Chuyên gia Thảo Nhi cũng từng tham gia với tư cách là ban giám khảo của cuộc thi Asia International Beauty Festival 2020. Chia sẽ về định hướng phát triển thương hiệu của mình, chuyên gia Thảo Nhi chia sẽ, mong muốn đưa hương hiệu Thảo Nhi Eyelash Academy phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai, cũng như sẽ đào tạo thật nhiều học viên chất lượng cao, và tham gia nhiều chương trình chuyên môn mà cô đang theo đuổi từ đó góp phần vào sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam.
z2193166437950 d51774663f974093e693a8adc34666c5
Master Thảo Nhi cùng với các giải thưởng
Năm nay Ban tổ chức Chương trình GLOBAL BEAUTY FESTIVAL đã tin tưởng mời Master Thảo Nhi tham gia với vị trí Ban Giám Khảo bộ môn nối mi tại Global Beauty Festival VN 2020 diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức với tư cách là Ban Giám Khảo của cuộc thi tay nghề đẳng cấp Quốc Tế, với kinh nghiệm giảng dạy, đã từng tham gia các cuộc thi lớn, Master Thảo Nhi khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Cô cũng gửi lời chúc đến các thí sinh sẽ đạt thành tích cao và có nhiều trải nghiệm trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm để lựa chọn những nhân tài xuất sắc cho ngành làm làm đẹp Việt Nam.
Bài: Hải Châu,Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây