Master Thảo Ngọc trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Master Thảo Ngọc nghệ nhân Bàn Tay Vàng Vì Vẻ Đẹp Á Đông, CEO thương hiệu Spa Thảo Ngọc, đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Thảo Ngọc đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội làm đẹp lớn nhất, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
6S5A9839 scaled
Spa Thảo Ngọc
Master Thảo Ngọc, tên đầy đủ là Đào Thị Thảo, giám đốc điều hành thương hiệu Spa Thảo Ngọc được biết đến là một trong những nghệ nhân làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực làm đẹp và 10 năm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Cô tốt nghiệp sư phạm dạy nghề, trường cao đẳng sư phạm Hà Nội, theo học và hoàn thành các khóa đào tạo chuyên ngành uy tín như: Khoá học điêu khắc haitronke của Master Hoa Phạm; khoá học nâng cao WORKSHOP của Mastes Phi Long và đặc biệt là nhận chứng nhận học viên xuất sắc khoá đào tạo nâng cao và chuyển giao công nghệ mới kỹ thuật phun xăm thẩm Mỹ.
6S5A9821 scaled
Khóa đào tại tại Spa Thảo Ngọc
Cô từng đoạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi về lĩnh vực làm đẹp uy tín, tiêu biểu như:
  • Ban tay vàng tốp 20 của cuộc thi 12 master tại Hà Nội năm 2018
  • Đọat giải thửởng giải vàng sáng tạo Beauty IDOl 2018
  • Được vinh danh là doanh nhân trẻ xuất sắc 2019
  • Nhận vinh danh nghệ nhân bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông
  • Và giải thưởng thương hiệu làm đẹp VN
6S5A9777 scaled
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Spa Thảo Ngọc
z2186405402319 db7fd1f79d99305985a83855accedc8f
Tác phẩm tại Spa Thảo Ngọc
Chuyên gia Thảo Ngọc là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng. Cô tự nhũ, sẽ luôn học hỏi, trau dồi tay nghề, phấn đấu để thương hiệu SPA THẢO NGỌC ngày một thành công hơn nữa.

6S5A9808 scaled

z2186405409767 309112edcb22f664b09c264b544bc39b
Tác phẩm tại Spa Thảo Ngọc
Tới đây, tại lễ hội làm đẹp Global Beauty Festival Việt Nam 2020, master Thảo Ngọc vinh dự được BTC mời đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.
Cô chia sẽ Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, cùng với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
 Vinh dự được tham gia với vị trí Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình Thảo Ngọc tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa chọn được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây