Master Thái Bảo Global Beauty Festival Việt Nam
Master Thái Bảo, giám đốc thương hiệu ThaiBao Bridal, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Makeup trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Master Thái Bảo, tên đầy đủ là Lê Văn Thái, nghệ danh Thái Bảo Lee, giám đốc thương hiệu ThaiBao Bridal, chuyên ngành makeup cô dâu – hoá trang – váy cưới cao cấp. Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề. Anh từng trãi qua rất nhiều ngành nghề và cuối cùng theo đuổi nghề makeup áo cưới và đã đạt những thành công lớn.
2 2
Master Thái Bảo
Chuyên gia Thái Bảo từng tham gia chia sẽ kinh nghiệm tại các chương trình chuyên ngành lớn, trong đó, tiêu biểu là tham gia chia sẽ kinh nghiệm makeup tại chương trình “Làm Đẹp Sóng Đa Chiều” của Đài Phát Thanh Truyền Hình Bình Phước.
5 2
Tác phẩm của master Thái Bảo
Về định hướng phát triển thương hiệu của mình Master Thái Bảo chia sẽ mong muốn phát triển thêm nhiều chi nhánh với thương hiệu ThaiBao Bridal, để ngày càng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu cho khách hàng của mình.
3 5
Studio ThaiBao Bridal
Vừa qua, Master Thái Bảo đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Makeup, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
4 3
Tác phẩm của chuyên gia Thái Bảo, tham gia trình diễn tại chương trình
Anh chia sẽ, Global Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
1 4
Một trong những tác phẩm của Thaibao Bridal
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm của mình, anh đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Thái Bảo, chúc anh và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Thái Bảo sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Đình Ngọc, Tạp Chí Người Làm Đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây