Master Quí Nguyễn CEO thương hiệu Quí Nguyễn Acedemy, thành viên Ban giám khảo phun thêu Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.

Master Quí Nguyễn vinh dự tham gia thành viên Ban giám khảo bộ môn phun thêu trong chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về nghành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

4
Quí Nguyễn giám khảo tại The eybrows tattoo contest 2018

 Chuyên gia Quí Nguyễn, sở hữu thương hiệu Quí Nguyễn Acedemy tại Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội. Cô là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, đoạt danh hiệu master, Quí Nguyễn tốt nghiệp các khóa học uy tín tại các trung tâm đào tạo chuyên ngành làm đẹp như: Tốt nghiệp khoá hoc master tại Học Viện Đào Tạo Miss Ngoc Anh; Tốt nghiệp lớp Master chuyên nghiệp tại Học viện Xăm phun Thiên Kim;  Tốt nghiệp lớp chuyên đề Haitroke tại Viện Thẩm Mỹ Sao Ly; Tốt nghiệp khoá học nâng cao phun mày NaNO Best Skill tại Học Viện Thẩm Mỹ Hương Phan.

2
Giải đặc biệt cuộc thi Gold brand of Asian Beauty Awards 2019

Cô đoạt nhiều giải thưởng cao quý và uy tín của nghành làm đẹp như:

  • Đoạt giải sáng tạo cuộc thi phun xăm Quốc tế 2017
  • Giải đặc biệt cuộc thi Gold brand of Asian Beauty Awards 2019
  • Giải kỹ thuật vàng cuộc thi Aphca Makeup Olympics tại Singapore 2019

Cô từng tham gia với tư cách là Ban giám khảo tại các cuộc thi làm đẹp uy tín như:

  • Giám khảo cuộc thi Shine PMU Championship 2020
  • Giám khảo cuộc thi phun xăm The Eybrows Tattoo Contest 2018

3

Năm nay ban tổ chức chương trình Global Beauty Festival 2020 đã tin tưởng mời chuyên gia Quí Nguyễn tham gia với vị trí thành viên Ban giám khảo bộ môn phun thêu tại Global Beauty Festival 2020, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức và tham gia với tư cách là thành viên giám khảo của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi lớn, Quí Nguyễn khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô cũng gửi lời chúc đến các thí sinh, sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa cho được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Hải Châu,Tạp Chí Người Làm Đẹp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây